Sau một thời gian tìm hiểu và cũng mất khá nhiều tiền của cho vụ domain mình quyết định chọn Goddady. Tại đây mình đang sở hữu khá nhiều tên miền, dưới đây là một số lý do mình chọn mua tên miền tại Goddady.

Một số hạn chế lớn nhất khi mua tên miền tại Goddady là tại đây bạn chỉ mua được các tên miền quốc tế. Tên miền quốc gia như .vn hay .com.vn không mua được. Ngoài điều này ra thì mình cảm thấy rất hài lòng.

Giao dịch nhanh, gọn

Khi bạn mua tên miền ở VN thì việc đầu tiên là liên hệ với nhà cung cấp rồi chờ họ kiểm tra. Nếu tên miền còn thì họ sẽ làm thủ tục, thời gian mất một đến vài giờ. Đương nhiên là họ chỉ làm việc trong giờ hành chính. Không những thế có một số trường hợp phản ánh bị mất tên miền đẹp và nghi ngờ nhà cung cấp thiếu trung thực.

Mua tên miền tại Goddady bạn chỉ mất vài phút, chọn tên miền, đặt và thanh toán là bạn đã có tên miền của mình. Các quá trình hòan tòan tự động.

Thường xuyên có mã giảm giá

Ở Việt Nam đã bao giờ bạn mua được tên miền chỉ có 0.9$ hoặc chỉ có 2$? Nhưng ở Goddady thì có đấy, gần như tháng nào cũng có mã giảm giá và áp dụng cho một visa. Bạn cũng có thể sử dụng mã giảm giá của những tháng trước đó. Mình đã mua vài chục tên miền với giá 2$ đến 3$. Giá quá rẻ phải không?

Còn chờ gì nữa, nếu bạn muốn mua tên miền giá rẻ hãy tham khảo Goddady nhé :)