Thị trường thiết bị sưởi ấm đang ấm dần lên trong những ngày lạnh giá. Lựa chọn một thiết bị sưởi ấm phù hợp không những bảo vệ và nâng cao sức khỏe mà còn giảm chi phí không cần thiết.

Xem thêm: Máy sưởi dầu loại nào tốt / Máy sấy quần áo loại nào tốt / Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốtQuạt sưởi điện loại nào tốt / Chăn điện loại nào tốt

Thiết bị sưởi ấm phòng ngủ: Chăn điện, đệm điện

Sản phẩm chăn điện với công suất từ 35w đến 135w là lựa chọn tốt nhất cho giấc ngủ của cả gia đình. Đặc biệt là những dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với hiệu suất sử dụng cao, tiết kiệm điện năng và an toàn tuyệt đối. Chăn điện của Nhật đang được bán tại công ty Trí Hưng – Trihung.com giá dao động từ 2.350.000đ đến 3.500.000đ một chiếc. Một lựa chọn hợp lý hơn là chăn đệm điện nhập khẩu Hàn Quốc giá dao đông từ 1.390.000đ đến 1.980.000đ.

Thiết bị sưởi ấm mùa đông Thiết bị sưởi ấm mùa đông

Thảm điện

Ngoài ra công ty TNHH công nghệ Trí Hưng đang giới thiệu chiếc thảm điện nhập khẩu từ Hàn Quốc có thể dùng được bốn mùa. Sản phẩm có bề mặt giả vân gỗ rất sang trọng và có thể trải trên giường hoặc trải sàn rất tiện dụng. Giá của sản phẩm này từ 2.350.000đ đến 4.500.000đ.

Thiết bị sưởi ấm phòng: Máy sưởi dầu

Điều hòa nhiệt độ hai chiều là lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy nhiên với chi phí cao, công suất tiêu thụ điện năng cao nên nhiều người còn chưa mặn mà với thiết bị này. Khi sử dụng điều hòa thường hay bị khô da và ảnh hưởng đến đường hô hấp, vì vậy trong phòng điều hòa nên sử dụng máy phun ẩm để hạn chế những tác động trên.

Thiết bị sưởi ấm mùa đông cho gia đình Thiết bị sưởi ấm mùa đông cho gia đình

Máy sưởi dầu đang rất được ưa chuộng, thiết bị này đã được sử dụng phổ biến ở các nước EU từ rất lâu. Ưu điểm của máy sưởi dầu là không bị khô da, không đốt cháy không khí tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Công suất tiêu thụ điện năng cao, khả năng làm ấm chậm thường khoảng từ 15 đến 30 phút là nhược điểm chính của sản phẩm này. Tuy nhiên, máy sưởi dầu vẫn là một lựa chọn tốt cho gia đình. Giá tham khảo tại công ty Trí Hưng dao động từ 1.750.000đ đến 2.500.000đ.

Máy sưởi, quạt sưởi

Máy sưởi dầu hiện nay không những được sử dụng cho gia đình mà còn được trang bị rất nhiều trong các văn phòng làm việc.

Quạt sưởi với giá bình dân cũng là một sản phẩm nên tham khảo khi mua thiết bị sưởi ấm cho gia đình. Quạt sưởi đang bán trên thị trường có hai loại sử dụng công nghệ halogen và ceramic. Ưu điểm của dòng ceramic so với công nghệ halogen là không đốt không khí nên không bị khô da. So với chăn đệm điện và máy sưởi dầu thì quạt sưởi chưa phổ biến ở Việt Nam.

Thiết bị sưởi ấm phòng tắm: Đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi được nhiều khác hàng lựa chọn bởi chi phí thấp. Giá một chiếc đèn sưởi khoảng từ 200.000đ đến khoảng 660.000đ. Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nên đễ dàng sử dụng và di chuyển. Ngoài ra đèn sưởi nhà tắm cũng là một sản phẩm hữu ích và được nhiều khách hàng lựa chọn. Giá của chiếc đèn sưởi nhà tắm chỉ khoảng từ 900.000đ đến 1.500.000đ. Các loại đèn sưởi thường dùng công nghệ halogen nên khi sử dụng khách hàng nên đọc kỹ hướng dẫn và hạn chế để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài ra trên thị trường còn rất nhiều sản phẩm sưởi ấm khác, tùy theo nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm tại địa chỉ website: http://trihung.com

Xem thêm: Đệm điện Hàn Quốc loại nào tốt /Máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt / Nên mua đèn sưởi loại nào tốt / Đèn sưởi phòng ngủ loại nào tốt

Gọi 02466890666 nếu bạn cần tư vấn!