Ủng sưởi ấm đôi chân được thiết kế đặc biệt giúp sưởi ấm kết hợp với massage nhẹ nhàng mang lại cảm giác thư thái và ấm áp. Vậy nên mua ủng sưởi ấm và massage chân nào tốt: Beurer, Medisana hay Lanaform? Hãy cùng Trí Hưng đi tìm câu trả lời nhé.

Ủng sưởi ấm chân là gì

Có nhiều thiết bị sưởi ấm như máy sưởi dầu, chăn điện, đèn sưởi... Nhưng chưa có máy sưởi chuyên dụng cho đôi bàn chân. Vì đây là trái tim thứ 2 của cơ thể người nên các nhà phát minh đã cho ra một sản phẩm giúp làm ấm đôi chân hiệu quả. Đó chính là chiếc ủng sưởi ấm chân.

ung suoi am chan co tot khong

Ủng sưởi ấm chân có thiết kế ôm trọn đôi bàn chân của bạn. Các sợi thủy tinh dẫn nhiệt giúp làm ấm nhanh chóng. Chất liệu cũng có khả năng giữ nhiệt tốt. Nhờ đó khi làm việc, giải trí, học tập đôi chân của bạn luôn được giữ ấm.

ung suoi am chan loai nao tot

Một số loại ủng sưởi ấm chân có thêm chức năng massage lòng bàn chân giúp bạn thư giãn. Tuy nhiên chức năng chỉ là phụ, do đó nếu bạn chăn massage chăm sóc đôi bàn chân chuyên nghiệp hơn có thể nghĩ đến chiếc bồn ngâm chân hoặc máy massage chân đang bán tại Trí Hưng.

Mua ủng sưởi ấm chân loại nào tốt

Tốt nhất hiện nay là các loại ủng sưởi ấm chân nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Những thương hiệu nổi tiếng và khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam đó là Beurer, Medisana và Lanaform. Các sản phẩm sưởi ấm chân của các hãng này đã được nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng và phản hồi rất tích cực.

Ủng sưởi ấm chân của Đức

Ủng sưởi ấm chân của Đức thương hiệu Medisana và Beurer có thiết kế và tính năng khá giống nhau. Sản phẩm có chức năng làm ấm, giữ ấm và mát xa. Chế độ massage rung nhẹ nhàng lòng bàn chân. Các chế độ nóng cũng như massage khá nhẹ nhàng thoải mái. Nếu bạn mong muốn một chiếc ủng sưởi nóng ran và massassege khỏe thì đây không phải lựa chọn phù hợp.

Ủng làm ấm chân Medisana FWS màu nâu
Special Price 1.890.000,00 ₫ Regular Price 2.100.000,00 ₫

Ủng sưởi ấm và massage chân Beurer FWM45 của Đức
Rating:
100%
Special Price 2.090.000,00 ₫ Regular Price 2.150.000,00 ₫

Ủng sưởi ấm chân của Bỉ

Ủng sưởi Lanaform có thiết kế linh hoạt hơn. Đây là chiếc ủng sưởi đa năng, là sự kết hợp của gối massage và ủng sưởi ấm. Bạn có thể tháo rời để sử dụng như một chiếc gối massage chuyên dụng nếu không cần dùng đến chức năng sưởi ấm chân. Chức năng massage với các con lăn cho nên bạn có cảm giác rõ ràng hơn rất nhiều so với các loại gối khác sử dụng chế độ rung. Lanaform cũng có nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe bán chạy được nhiều khách hàng tin dùng. Một thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Mua ủng sưởi ấm chân ở đâu

Trí Hưng chuyên bán ủng sưởi ấm nói riêng và các thiết bị sưởi, thiết bị chăm sóc sức khỏe nói chung. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn để sưởi ấm cơ thể vào mùa đông và những thiết bị theo dõi chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp tại nhà. Bạn xem và mua online tại Trihung.com hoặc gọi 02466890666, 0973083666 để mua hàng.

Một số lựa chọn khác cho bạn đang sẵn hàng như: Chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản, chăn điện Đức, tấm sưởi...