Nên mua muối rửa bát loại nào tốt để sử dụng cho máy rửa bát? Trong bài viết trước tác giả đã giới thiệu về viên rửa bát tốt nhất. Bài này tác giả tiếp tục giới thiệu muối rửa bát. Một sản phẩm không thể thiếu cho máy rửa bát gia đình. Mời các bạn tham khảo nhé.

Xem thêm: Máy rửa bát loại nào tốt / Viên rửa bát loại nào tốt / Tủ sấy bát loại nào tốt / Máy sấy quần áo loại nào tốt

Muối rửa bát loại nào tốt: Finish, Somat, Alio
Muối rửa bát loại nào tốt: Finish, Somat, Alio

Muối rửa bát là gì? Có nên mua và sử dụng muối rửa bát?

Máy rửa bát đang dần phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống hiện đại. Để máy rửa bát vận hành tốt và hiệu quả cao bạn cần sử dụng những hóa chất kèm theo. Trong đó muối rửa bát, viên rửa bát, nước làm bóng,... không thể thiếu.

Muối rửa bát là hóa chất có tác dụng làm mềm nước. Khi hòa tan vào nước muối rửa bát tách ion canxi và megie trong nước cứng. Loại này có kích thước nhỏ hơn muối ăn để tránh làm tắc bộ phận làm mềm nước.

Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng thì bạn nên sử dụng muối rửa bát cho máy rửa bát gia đình. Bởi nguồn nước ở Việt Nam thường chứa khá nhiều kim loại nặng đặc biệt là canxi. Đó là lý do tại sao khi bạn đun nước ở đáy ấm đun thường đóng cặn rất nhiều. Nếu không sử dụng muối rửa bát về lâu dài có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như khả năng làm sạch của máy rửa bát.

Nên mua muối rửa bát loại nào tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có khá nhiều loại muối rửa bát đĩa chuyên sử dụng cho máy rửa bát. Tuy nhiên loại tốt chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Muối rửa bát thương hiệu Đức được các bà nội trợ tin dùng. Đặc biệt là Finish, Somat,... Các thương hiệu này ngoài muối còn có viên rửa bát, nước làm bóng chuyên dụng.

Muối rửa bát Finish

Đầu tiên phải kể đến thương hiệu Finish của Đức. Đây là thương hiệu nổi tiếng của Đức về các loại chất tẩy rửa cao cấp cho gia đình. Muối cho máy rửa bát Finish là lựa chọn tốt nhất hiện nay cho gia đình. Giá bán cho loại hộp 1,2kg khoảng 3 trăm nghìn đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Nên mua muối rửa bát loại nào tốt nhất hiện nay
Nên mua muối rửa bát loại nào tốt nhất hiện nay

Muối cho máy rửa bát Somat

Tiếp theo là thương hiệu Somat. Thương hiệu này cũng được nhiều bà nội trợ tin dùng. So với Finish thì muối rửa bát Somat có giá bình dân hơn một chút. Giá cho hộp 1,2kg khoảng 2 trăm nghìn đồng. Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức.

Muối cho máy rửa bát loại nào tốt nhất
Muối cho máy rửa bát loại nào tốt nhất

Mua muối cho máy rửa bát ở đâu?

Muối máy rửa bát được bán nhiều tại các siêu thị điện máy. Một số cửa hàng tiện ích cũng có bán các sản phẩm này. Một địa chỉ uy tín của các bà nội trợ hơn 10 năm qua đó là công ty Trí Hưng. Tại đây bạn chắc chắn sở hữu muối rửa bát chính hãng giá hợp lý. Ngoài ra bạn còn được giao hàng miễn phí toàn quốc.

Ngoài muối cho máy rửa bát tại Trí Hưng còn cung cấp máy rửa bát, máy sấy bát đĩa. Cùng hàng nghìn đồ bếp, đồ gia dụng, đồ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín trên thế giới.

Xem thêm: Máy rửa bát Bosch loại nào tốt / Máy lọc không khí loại nào tốt / Nồi chiên không dầu loại nào tốt / Gối massage loại nào tốt / Máy massage cầm tay loại nào tốt / Máy lọc nước loại nào tốt