Nếu bạn thích ăn đồ nướng và bạn đang sống ở Hà Nội thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nầm bò nướng Gầm Cầu. Ở đây, với con phố nhỏ chưa đầy 1km hai bên là những bàn ăn với món nầm bò nướng vừa ngon vừa rẻ. Các quán ăn bò nầm nướng ở phố Gầm Cầu bắt đầu hoạt đông từ khoảng 5 đến 6h chiều. Ngoài món nầm bò nướng ở đây còn có các món lòng, tràng nướng cũng khá ngon miệng. Đồ ăn khác chỉ có khoai, ngô chiên, dưa.

Vẫn là phong cách vỉa hè dân dã đặc trưng của Hà Nội. Chỉ với bạt che, bàn nhựa ghế trà đá. Nếu bạn thích dân dã, đơn giản, ăn ngon và rẻ thì đây là lựa chọn tốt. Nếu bạn muốn view đẹp, chỗ ngồi đoàng hoàng, sạch sẽ thì nầm bò nướng Gầm Cầu không hợp với bạn.

Đồ ăn ở đây tính theo đĩa, thường khoảng 60k đến 80k một đĩa tùy từng thời điểm. Thêm đồ uống, đĩa dưa tổng thiệt hại cho hai đến ba người ăn ở đó khoảng 250k ( 1 đĩa nầm bò, 1 đĩa lòng tràng, 1 đĩa dưa chuột, nước uống). Đồ ăn ở đây ngon chủ yếu là do quá trình tẩm ướp, nước chấm không có hoặc dùng xì dầu.

Nầm bò nướng Gầm Cầu hầu như hôm nào cũng rất nhộn nhịp đông khách. Nếu bạn đang ở Hà Nội hay đi chơi đến Hà Nội nên thử và cảm nhận nhé. Chúc các bạn ngon miệng.

nam bo nuong ngon o ha noi