Nằm đệm điện có tốt không? Trong nhiều bài viết tác giả cũng đã đề cập những lợi ích khi sử dụng chăn đệm điện. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng còn boăn khoăn. Do đó hôm nay Trí Hưng đề cập vấn đề này trong một bài viết riêng. Hy vọng bạn sẽ có những kiến thức bổ ích và chọn được sản phẩm thích hợp để sưởi ấm cho mùa đông. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.


[table id=100 /]

Trước tiên chúng ta tìm hiểu qua về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đệm điện, chăn điện. Sản phẩm gồm dây dẫn và bộ điều khiển kết nối với tấm đệm trải dưới ga giường. Nhiều người nhầm nhẫn khi năm lên đệm là đang nằm trên điện. Thực tế trong đệm là những sợi thủy tinh sinh và dẫn nhiệt. Khi đi qua bộ điều khiển điện năng đã chuyển thành nhiệt năng.

Xem thêm: Máy sưởi dầu loại nào tốt / Đệm điện nào tốt / Đèn sưởi nhà tắm nào tốt / Thiết bị sưởi ấm phòng ngủ tốt nhất / Đệm điện cho giường đơn tốt nhất

Nằm đệm điện, chăn điện sưởi có tốt và an toàn không

Ưu điểm của chăn đệm điện, lợi ích khi sử dụng

Đến đây chắc sẽ có nhiều bạn "à, thì ra vậy" - Vâng, đúng là như vậy đấy. Bản thân điện chạy vòng vòng không sinh ra điện đủ để sưởi ấm. Mà cứ cho là đủ thì chắc không ai dám nằm trực tiếp lên điện cả. Quá nguy hiểm phải không ạ?

Nằm đệm điện, chăn điện có tốt không
Nằm đệm điện, chăn điện có tốt không

Ưu điểm lớn nhất của chăn điện, đệm điện chính là khả năng sưởi ấm rất hiệu quả. Mùa đông giá buốt mà nằm đệm điện thì hết ý. Không những thế sản phẩm có công suất chỉ khoảng 60w-200w nên không tốn điện như máy sưởi dầu, đèn sưởi, lò sưởi. Các thiết bị này thường có công suất lớn từ 300w đến 2700w. Vừa sưởi ấm hiệu quả mang lại giấc ngủ ngon mà lại tiết kiệm như vậy sao chúng ta lại bỏ qua nhỉ?

Một số lưu ý khi sử đệm điện

Tuy nhiên bất cứ sản phẩm nào dù tốt đến đâu cũng có nhược điểm. Chăn đệm điện cũng vậy. Do đó khi sử dụng bạn cần lưu ý. Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và khuyến cáo từ nhà sản xuất. Dưới đây là một số lưu ý để sử dụng đệm điện an toàn hiệu quả cao. Hiện tượng quá nóng gây trằn trọc khó ngủ: Bạn chỉ cần điều chỉnh giảm nhiệt độ xuống. Tùy theo thời tiết và cơ địa từng người bạn có thể chọn nhiệt độ phù hợp.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng chăn đệm điện / Thiết bị sưởi ấm chân / Quạt sưởi loại nào tốt

Quá nóng, cháy khét: Hiện tượng quá nhiệt thường xảy ra ở các sản phẩm rẻ tiền có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc. Do chất lượng gia công kém và không có chế độ tự ngắt. Bộ kiểm xoát nhiệt rẻ tiền hoạt động không hiệu quả do đó gây ra tình trạng quá nhiệt. Một số trường hợp có thể gây bỏng. Do đó khi mua đệm điện bạn nên chọn mua sản phẩm chính hãng, chất lượng và mua ở nơi uy tín.

Xem thêm: Đệm điện Hàn Quốc nào tốt / Chăn điện nào tốt / Bồn ngâm chân loại nào tốt / Máy tăm nước loại nào tốt / Máy sưởi dầu hãng nào tốt

Mua chăn đệm điện ở đâu đảm bảo chất lượng

Như vậy, đệm điện rất tốt để sưởi ấm. Vấn đề là chúng ta chọn mua sản hẩm chất lượng và sử dụng đúng cách. Công ty Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín 12 năm qua của hàng triệu gia đình Việt. Tại đây có hàng chục thương hiệu với nhiều mẫu mã đa dạng. Từ những loại đệm điện đơn cho đến đệm dùng cho giường đôi. Các sản phẩm được kiểm định chất lượng và được khuyên dùng bởi các chuyên gia. Gọi ngay 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.


[table id=13 /]