Mùa đông đến thời tiết ở miền bắc thường khắc nghiệt do đó sắm cho gia đình một chiếc máy sưởi là rất cần thiết. Ngoài đèn sưởi, đệm sưởi, chăn điện thì máy sưởi dầu hay điều hòa nhiệt độ hai chiều cũng là một trong những lựa chọn cao cấp cho gia đình. Vậy nên dùng điều hòa 2 chiều hay máy sưởi dầu? Dưới đây là một số kinh nghiệm tác giả muốn chia sẻ để các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm: Máy sưởi dầu loại nào tốt / Máy sấy quần áo loại nào tốt / Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốtQuạt sưởi điện loại nào tốt / Chăn điện loại nào tốt

Nên dùng điều hòa 2 chiều hay máy sưởi dầu

Về nguyên lý hoạt động, máy sưởi dầu làm ấm không khí trong phòng không làm khô da và không ảnh hưởng đến hệ hô hấp như máy điều hòa. Do đó, theo ý kiến của nhiều khách hàng đã và đang sử dụng thì máy điều hòa chỉ thích hợp sấy khô và làm ấm phòng chứ không nên dùng liên tục. Ngược lại với máy sưởi dầu bạn có thể bật liên tục giúp làm ấm phòng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

may suoi dau

Từ những kinh nghiệm chia sẻ bên trên, bạn có thể kết hợp sử dụng cả điều hòa 2 chiều và máy sưởi dầu vừa đạt mục đích sưởi mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt là những gia đình có em bé, người già nên chú ý vấn đề này.

Một giải pháp khác hiệu quả và tiết kiệm

Nhân đây tác giả cũng muốn chia sẻ với các bạn một giải pháp khá hiệu quả và tiết kiệm điện đó là sử dụng máy điều hòa 2 chiều kết hợp với chăn đệm điện. So với máy sưởi dầu thì mức độ tiêu thụ điện năng chỉ bằng 1/20 mà hiệu quả sưởi ấm cao hơn nhiều. Giải pháp này bạn sẽ dùng điều hòa làm ấm phòng sau đó dùng đệm điện khi ngủ. Chắc chắn bạn sẽ có giấc ngủ sâu đánh tan mệt mỏi tiếp thêm năng lượng cho ngày mới.

Ngoài ra đối với những phòng diện tích lớn, hay những phòng có không gian mở (không kín) thì việc sử dụng điều hòa hay máy sưởi dầu không khả thi. Giải pháp này vừa tốn kém mà không hiệu quả. Do đó, chăn đệm điện là giải pháp tối ưu. Dưới đây là một số sản phẩm đang bán chạy:

Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể gọi 0466890666, 0888052999 hoặc đặt mua các sản phẩm ngay trên website trihung.com để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.