Máy cạo râu du lịch, máy cạo râu mini loại nào tốt nhất hiện nay? Bài viết này tác giả xin giới thiệu một số máy cạo râu nhỏ gọn. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, bỏ túi được. Sản phẩm dễ dàng mang đi đồng hành trên hành trình khám phá. Hoặc có thể mang đi công tác.

Máy cạo râu mini phục vụ nhu cầu di chuyển (du lịch, công tác)

Máy cạo râu du lịch giúp bạn có những hành trình đầy tự tin hơn. Bạn không cần phải lo lắng nhiều, chỉ cần bỏ ra ít phút mỗi ngày là bạn đã giải quyết vấn đề. Hàng vạn khách hàng của Trí Hưng vẫn đang sử dụng máy cạo râu mini. Hầu hết đều hài lòng về sản phẩm nhỏ gọn này.

Nên mua máy cạo râu du lịch loại nào tốt

Máy cạo râu mini là thiết bị giúp bạn loại bỏ râu nhanh chóng. Thiết kế nhỏ gọn và cơ động nên mọi người hay gọi là máy cạo râu du lịch. Dưới đây là một số ưu điểm:

Thiết kế nhỏ gọn

Một số loại sử dụng pin AA, dễ mua và không phụ thuộc nguồn điện

Dễ sử dụng

Dễ vệ sinh (một số loại chỉ cạo khô)

Máy cạo râu mini tốt nhất nên tham khảo

Máy cạo râu du lịch có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên hàng chính hãng chất lượng tốt lại rất ít. Bạn nên tham khảo kỹ trước khi mua hàng để có được sản phẩm chất lượng. Vì hàng giá rẻ gia công và hàng trôi nổi rất nhiều. Trên thị trường hiện nay loại tốt nhất có máy cạo râu Philips, máy cạo râu Braun, máy cạo râu Panasonic.

Máy cạo râu loại tốt có giá từ hơn 4 trăm nghìn đồng. Loại này sử dụng pin AA và chỉ cao khô. Cũng có một số sản phẩm giá rẻ hơn chỉ từ hơn 2 trăm nghìn. Tuy nhiên những thương hiệu này chưa được kiểm chứng nên chưa rõ chất lượng thế nào.

Máy cạo râu Philips PQ206 chính hãng
Rating:
90%
Special Price 390.000,00 ₫ Regular Price 450.000,00 ₫

Sản xuất tại Trung Quốc. Sử dụng pin AA. Hệ thống cạo CloseCut. Đầu cạo HQ4+ hoặc HQ56. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi. Bảo hành 24 tháng.

Xem chi tiết

Máy cạo râu du lịch sử dụng pin sạc có giá cao hơn một chút. Tùy từng loại dao động từ 5 trăm cho đến hơn 1 triệu đồng. Máy cạo râu cao cấp này thường có thể cạo khô và cạo nước (sử dụng bọt cao râu).

Máy cạo râu Philips S9986/55 (Hà Lan) bảo hành 2 năm
Rating:
100%
6.900.000,00 ₫

Sản xuất tại Hà Lan. Công nghệ SkinIQ. Lưỡi cắt kép với 72 lưỡi cạo. Tự động vệ sinh lưỡi cạo. Bảo hành 24 tháng

Xem chi tiết

Mua máy cạo râu du lịch ở đâu

Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín hơn 14 năm nay. Tại đây có hàng nghìn sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cá nhân. Ngoài máy cạo râu Trí Hưng còn có máy tăm nước, bàn là hơi nước cầm tay, bàn chải điện, máy triệt lông,... Đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng chính hãng giá tốt nhé.

Xem thêm: Máy cạo râu các loại