Nồi cơm tách đường nội địa Nhật Bản có tốt không? Nồi cơm tách đường sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản có nhiều loại. Bài viết giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn mua được sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

Nên mua nồi cơm tách đường nội địa Nhật Bản nào tốt?

Trong bài viết trước khi điểm qua những nồi cơm tách đường tốt nhất tác giả cũng đã giới thiệu nồi cơm tách đường nội địa Nhật Bản. Tiêu biểu nhất và cũng tốt nhất chính là nồi cơm tách đường nội địa Nhật Bản thương hiệu Zojirushi (con voi) và Sanko.

Nồi cơm tách đường nội địa Nhật Bản

Trước tiên tác giả muốn các bạn hiểu thêm các khái niệm về nồi cơm điện có chức năng tách đường công nghệ Nhật, nồi cơm điện tách đường Nhật Bản và nội cơm tách đường nội địa Nhật Bản. Đây là những khái niệm nhiều người rất hay nhầm lẫn khi mua hàng.

Nồi cơm tách đường công nghệ Nhật

Nồi cơm tách đường công nghệ Nhật Bản thường do các thương hiệu khác có thể là trong nước sản xuất. Loại này được chuyển giao công nghệ, nhiều người vẫn gọi là hàng liên doanh. Nồi cơm tách đường công nghệ Nhật Bản tốt nhất hiện nay phải kể đến Ninosun. Nồi cơm tách đường Ninosun tại Trí Hưng được rất nhiều khách hàng tin dùng. Chất lượng tốt, giá thành bình dân là những thế mạnh của loại nồi cơm điện tách đường công nghệ Nhật. Giá của loại này khoảng 3 đến 5 triệu đồng.

Nồi cơm tách đường Nhật Bản

Nồi cơm tách đường Nhật Bản là những sản phẩm được sản xuất tại Nhật và do các công ty của Nhật. Nồi cơm tách đường Nhật Bản lại chia ra làm 2 loại. Loại dành cho xuất khẩu thường xử dụng phím bấm tiếng anh.

Nồi cơm tách đường nội địa Nhật

Một loại nữa là sản xuất cho thị trường trong nước (Nhật). Loại này chúng ta thường gọi là nồi cơm điện tách đường nội địa Nhật Bản. Hàng nội địa thường sử dụng tiếng Nhật và sử dụng điện 100v-110v. Đây chính là sản phẩm tác giả muốn giới thiệu trong bài viết này.

Người Nhật có tinh thần dân tộc rất cao. Những sản phẩm sản xuất cho người Nhật thường là những sản phẩm tối ưu nhất, chất lượng tốt nhất. Chính vì điều đó mà chúng ta rất chuộng hàng nội địa Nhật Bản. Nồi cơm tách đường nội địa Nhật Bản rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Rất nhiều khách hàng vẫn không ngừng săn lùng những sản phẩm nội địa Nhật.

Một khái niệm nữa là nồi cơm tách đường Nhật Bản đã qua sử dụng. Loại này nhiều người vẫn thường gọi là hàng bãi. Tuy đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn khá tốt. Tuy nhiên mua đồ điện cũ cũng khá rủi ro. Tại Trí Hưng chỉ bán các sản phẩm mới và được bảo hành 24 tháng. Bạn nên thêm chút để sử dụng sản phẩm mới chất lượng tốt lại yên tâm vì có bảo hành.

Máy đo đường huyết Accu-Chek Guide
Rating:
100%
Special Price 1.690.000,00 ₫ Regular Price 2.295.000,00 ₫

Sản xuất tại Mỹ. Độ chính xác 10/10 (tiêu chuẩn ISO 15197:2016). Kết nối với điện thoại qua bluetooth. Bảo hành trọn đời

Xem chi tiết

Nên mua nồi cơm tách đường nội địa Nhật loại nào tốt nhất

Những người bị tiểu đường hay đang muốn giảm cân thì việc kiêng khem rất phiền toái. Nồi cơm điện tách đường là giải pháp giúp bạn sinh hoạt ăn uống thoải mái hơn rất nhiều. Sản phẩm giúp loại bỏ bớt đường và tinh bột xấu có trong gạo. Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm bởi nồi cơm tách đường do Trí Hưng cung cấp. Nồi cơm điện tách đường nội địa Nhật Bản là lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Đứng đầu bảng phải kể đến thương hiệu Sanko và Zojirushi (con voi).

Nồi cơm Zojirushi sử dụng công nghệ đặc biệt với lòng nồi tráng men giúp kiềm hóa và tách đường hiệu quả. Loại này có tỉ lệ tách đường khoảng 10%. Do đó nồi cơm tách đường Zojirushi thường được các gia đình lựa chọn. Mục đích chính là phòng ngừa bệnh tiểu đường và béo phì. Nếu bạn mua và sử dụng cho người bị tiểu đường thì nồi cơm tách đường Sanko là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Nồi cơm tách đường nội địa Nhật Bản Zojirushi NP-BE18-NZ

Zojirushi NP-BE18-NZ là một trong những nồi cơm điện tách đường nội địa Nhật Bản tốt nhất hiện nay. Sử dụng công nghệ cao tần Zojirushi NP-BE18-NZ giúp nấu cơm ngon hơn rất nhiều so với nồi cơm thông thường. Chức năng chính là nấu gạo trắng, nấu xôi, nấu gạo lức, nấu cháo và nấu cơm tách đường. Sản phẩm đang bán tại Trí Hưng khoảng 9 triệu đồng.

Nồi cơm điện tách đường nội địa Nhật loại nào tốt

Nồi cơm táchd dường nội địa Nhật Bản Zojirushi NW-JB18

Một lựa chọn cao cấp hơn cho gia đình chính là nồi cơm điện cao tần Zojirushi NW-JB18. Sản phẩm được sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản này có chất lượng tuyệt vời. Với đầy đủ các chức năng nấu cơm, nấu cháo, nấu gạo lức, làm bánh và nấu tách đường. Lòng nồi phủ Platium chống dính siêu bền và an toàn với sức khỏe. Nồi cơm tách đường nội địa Nhật Bản Zojirushi NW-JB18 bán tại Trí Hưng với giá khoảng 13 triệu đồng.

Nên mua nồi cơm tách đường nội địa Nhật Bản nào tốt?

Nồi cơm tách đường Sanko nội địa Nhật Bản

Trên đây là 2 model nồi cơm tách đường Zojirushi. Nhược điểm của loại này là không có chương trình nấu tách đường riêng biệt. Do đó lượng đường tách được chỉ khoảng 10%. Loại này thích hợp với những người có nguy cơ bị tiểu đường, thừa cân và những người ăn kiêng.

Nồi cơm tách đường Sanko nội địa Nhật Bản có chức năng tách đường ưu việt. Sản phẩm chuyên dành cho người bị tiểu đường. Lượng đường tách được từ nồi cơm điện tách đường Sanko khoảng 33%. Gia bán của sản phẩm tại Trí Hưng khoảng 13 triệu đồng.

Nên mua nồi cơm tách đường nội địa Nhật Bản nào tốt?

Nồi cơm tách đường Sanko là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay được nhiều khách hàng tin dùng. Công nghệ nấu Revocook với 4 bước giúp loại bỏ đến 33% lượng đường và tinh bột xấu. Sử dụng nồi cơm điện tách đường Sanko là một trong những phương pháp giúp ổn định đường huyết. Thay vì mỗi bữa bạn chỉ được ăn 1 bát cơm thì giờ đây bạn có thể ăn khoảng 2 bát mà không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu.

Nồi cơm tách đường Sanko còn có một ưu điểm mà các loại nồi tách đường khác không có được. Đó là chương trình nấu đa dạng phù hợp với khẩu vị của từng người. Có 5 chương trình nấu cơm cho bạn chọn: Cơm thường, cơm cứng, cơm cứng vừa, cơm nhão, cơm nhão vừa. Ngoài ra bạn có thể nấu gạo lứt với nồi cơm tách đường nội địa Nhật này.

Mua nồi cơm điện tách đường nội địa Nhật Bản ở đâu

Có rất nhiều nơi đang bán nồi cơm điện tách đường nội địa Nhật. Có cả hàng đã qua sử dụng. Để sở hữu hàng chính hãng mới 100% và nguyên hộp bạn có thể tham khảo tại Trí Hưng. Mua nồi cơm điện tách đường nội địa Nhật Bản tại Trí Hưng bạn được bảo hành 24 tháng tại nơi sử dụng.

Hơn 14 năm cung cấp nồi cơm nội địa Nhật, bếp từ nội địa Nhật Trí Hưng là địa chỉ mua sắm tin cậy của nhiều bà nội trợ. Ngoài ra Trí Hưng còn rất nhiều lựa chọn cao cấp khác cho gia đình. Gọi 02466890666 nếu bạn cần tư vấn.

Xem thêm: Nồi cơm điện tách đường