Hình như các bạn trẻ bây giờ có xu hướng yêu trai già, trai đã có vợ sao ấy nhỉ. Mà có phải yêu hay không thì chỉ có người trong cuộc mới biết được. Nhưng có một điều chắc chắn là trai già, hay trai đã có vợ phải có điều kiện thì may ra mới có được tình yêu của các bạn ý.

Đây là câu chuyện của B.H

Sinh năm 1991, gương mặt xinh như hot girl và thân hình chuẩn như người mẫu, B.H khiến nhiều anh chàng phải điêu đứng. Xung quanh H không thiếu kẻ theo đuổi, nhưng không hiểu sao cô gái này chỉ yêu trai đã có vợ. Không phải cặp kè qua đường, B.H chứng minh tình yêu của mình vào những mối tình “tưởng chết” với chồng người khác, yêu anh nào cũng “sẵn sàng hy sinh cả tình cảm lẫn vật chất”. Chính kiểu yêu hết mình như thế đã khiến vài anh quên mất gia đình để qua lại với H.

Cái tên B.H nổi lên ở Hà Nội sau vài vụ “cướp chồng” đầy tai tiếng. Trong con ngõ H ở, không dưới ba lần ồn ào những vụ đánh ghen, không đánh được thì dàn hàng ra chửi. Sau đó, H thuê một căn nhà nhỏ dưới khu Phúc Tân, ở riêng để tránh tai tiếng cho bố mẹ, cũng để tự do mà “yêu không cần suy nghĩ”. Nhắc đến cô gái này, hàng xóm chỉ biết lắc đầu: “Toàn cặp với chồng người khác, bị đánh ghen mấy lần rồi đấy!”.

Chốn yêu thích của B.H thường là quán bar, sàn đông đúc nhất, nơi tập trung nhiều dân chơi thừa tiền nhưng chưa bao giờ đủ tình. Sở thích của H là những chàng trai khoảng đầu 8x, kiếm ra tiền và cũng chịu chơi. Những chàng trai tuổi đó thường đã có gia đình nhưng H không lo lắng chuyện ấy. H chấp nhận làm người tình miễn sao phải có tình cảm thật với cô. “Tình yêu đẹp” của H phải là: hai người yêu nhau vượt qua dư luận, người tình có thể bỏ nhà về ở với H, bất chấp vợ con đau khổ khóc lóc ở nhà. Nhiều anh vì không vượt nổi ải mỹ nhân, cứ tối tối dắt người tình đi ăn uống, bar sàn, đêm về nhà H ăn ở như vợ chồng.

Trên đây là tuyên ngôn của một bạn trẻ đang gây sốc trên mạng. Hồi kết mình xin được bỏ ngỏ để các bạn suy ngẫm.

Tổng hợp.