Chàng mua sắm giỏi hơn nàng

Nàng tốn hàng giờ lượn lờ trong các shop thời trang, cửa hàng cửa hiệu rồi rốt cuộc ra tay trắng bởi chẳng chọn cho mình được món đồ ưng ý, trong khi chỉ 5 tới 10 phút là chàng đã tự tin ra khỏi cửa hàng với món đồ muốn có. Sự quyết đoán và hiểu rõ ý muốn bản thân chính là lợi thế giúp chàng hơn hẳn nàng khi mua sắm.

Chàng làm “chuyện ấy” giỏi hơn nàng

Với bản năng và sự sáng tạo, ham muốn thử những điều mới lạ, chàng luôn có nhiều “sáng kiến” hơn và mạnh dạn thêm hương vị mới cho cuộc yêu nồng nàn.

Thể thao giỏi hơn

Nàng hiếm khi là đối thủ của chàng khi chơi thể thao, đàn ông không chỉ mạnh mẽ hơn mà còn nhanh nhẹn hơn hẳn phụ nữ.

Xử lí vấn đề tài chính cừ hơn

Bởi chàng luôn hiểu rõ mình cần gì, chàng chỉ mua những gì là cần thiết thay vì tốn tiền vào những món đồ xa xỉ như nàng.

Lao động chân tay tốt hơn

Tuy nghĩ ra nhiều việc nhưng nàng lại không giỏi lao động chân tay, do đó chàng luôn là lao động chính khi nàng muốn sửa sang, sắp đặt lại nhà cửa.

Tửu lượng cao hơn

Đa số phụ nữ sẽ gục ngay sau một hai ly rượu, chỉ có các chàng ngồi lại lai rai chúc tụng nhau.

Chàng là cao thủ game

Cùng với niềm đam mê công nghệ, chàng chơi điện tử rất cừ khôi và có thể say sưa hàng giờ, thậm chí hằng ngày mà không chán.

Thẳng thắn hơn

Nàng là chúa hay nói vòng vo, quanh co, thậm chí nói có là không. Ngược lại, chàng thường thẳng thắn nêu ra ý kiến của mình mà không sợ mất lòng người khác.

Khả năng hồi phục tình cảm nhanh hơn

Trong khi đa phần các nàng tốn hàng tháng, thậm chí nhiều năm sau một cuộc tình tan vỡ thì chàng lại có khả năng hồi phục và tiếp tục tìm kiếm một mối tình mới nhanh tới bất ngờ.

Biết giữ im lặng khi cần thiết

Nàng thích bày tỏ quan điểm, tâm sự và than vãn về nhiều vấn đề bất tận, trong khi đa phần đàn ông chỉ nói khi cần thiết và luôn biết giữ im lặng.

Nói dối tốt hơn

Chàng không thích đôi co không cần thiết, và đó là lí do để chàng thường xuyên giấu nhẹm một số việc, hoặc bịa ra những lời làm nàng yên lòng nhiều hơn nàng tưởng.

Khánh Chi

Theo Boldsky