400 triệu đồng cho hóa đơn một tối ăn chơi ở Bar có thể chưa thấm vào đâu so với các đại gia nhưng nó cũng đủ gây sốc với rất nhiều người. Bởi con số này không hề nhỏ đối với rất nhiều người VN. Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, tốc độ lan truyền chóng mặt. Rất nhiều cụm từ "choáng váng", "sốc" được dùng đã chứng tỏ độ chơi của đại gia này.
Hóa đơn ăn chơi 400tr
Bên cạnh đó rất nhiều phép tính được đưa ra, số tiền đó được quy ra thóc, mỳ tôm và nhiều thứ khác. Không biết thực hư những hóa đơn này thế nào, tuy nhiên theo ý kiến cá nhân của mình thì điều đó hòan toàn có thể. Vì ở VN có rất nhiều người có tiền và không biết tiêu vào đâu nhất là con cháu của các đại gia. Họ lớn lên trong nhung lụa thế nên việc vung vài trăm triệu đi chơi hay vài tỉ mua xe sang để thể hiện đẳng cấp là quá bình thường.
hóa đơn ăn chơi ở bar gây sốc
Cách đây không lâu cộng đồng mạng xôn xao một hóa đơn thanh toán gần 181tr ở một bar Hà Nội. Tiếp đó là hóa đơn 218tr và giờ đây là hóa đơn 400tr. Có vẻ như các dân chơi đang thể hiện độ chơi trên mạng xã hội, hoặc cũng có thể một anh hùng bàn phím nào đó đang thách thức các dân chơi ( biết đâu đấy lại là Kenny Sang :D ).
những hóa đơn gây sốc
Dự là sắp có hóa đơn 500tr hoặc có thể cao hơn nữa :D