Bạn đang ở thời điểm nóng lòng muốn có đối tượng để hẹn hò, đón đưa. Dẫu sốt ruột đến mấy thì hãy là một cô gái khôn ngoan khi biết né tránh những kiểu đàn ông không đáng để bạn tốn công tìm hiểu.

Anh chàng ngắm vuốt
Kiểu đàn ông này luôn cầu kỳ trong mỗi lần xuất hiện của mình. Anh ta không thể hiện sự nam tính cần có mà dành nhiều thời gian ở trước gương, đi mua sắm, spa, mỹ phẩm... nhiều hơn cả bạn.
Và điều chắc chắc bạn có thể đoán ra là anh chàng này luôn muốn người khác nhìn mình với ánh mắt đầy ngưỡng mộ. Sẽ chẳng có lời khen hay sự tôn vinh nào dành cho bạn cả. Bởi đơn giản, anh ta luôn dành nhiều thời gian chăm chút cho bản thân hơn là để tâm đến bạn.
 
Anh chàng chuyên đi phán xét người khác
Có thể kiểu người này rất thân thiện, cởi mở và dễ gần. Nhưng bạn nên cẩn trọng bởi anh ta có sở thích và tự cho mình cái quyền phán xét tất cả mọi người xung quanh. Anh ta có thể quy kết một người "không ra gì" chỉ vì một hành động tức thời không vừa mắt. Anh ta cũng có thể đưa ra kết luận về con người bạn sau khi bạn nhỏ to tâm sự chuyện quá khứ của mình.
Nói chuyện với chàng, bạn dễ dàng bị thuyết phục bởi những lý thuyết "hùng hồn" của anh ta. Và bạn nên biết rằng, sẽ đến lúc mình "chết" vì những tội lỗi mà anh ta quy kết.
Anh chàng coi thể thao là "tình yêu lớn"
Đa số đàn ông đều có niềm đam mê bất tận với thể thao, họ thậm chí còn yêu thích nó hơn bất cứ điều gì khác. Nếu bạn cho chàng một sự lựa chọn: đi xem phim hay xem bóng đá, chàng không ngần ngại chọn đáp án thứ 2, rất có thể đó chính là anh chàng coi thể thao là "tình yêu lớn".
Đừng hy vọng bạn có thể thay đổi "khẩu vị" của những anh chàng này. Hiện tại và mãi mãi, anh ta sẽ chỉ biết đến bóng đá, quần vợt... chứ không thích thú việc đi chơi với bạn đâu.
Anh chàng "bi sắt"
Ga lăng, hiệp sĩ không bao giờ xuất hiện trong từ điển tính cách của những anh chàng này. Anh chàng này sẽ không muốn rút ví vì bạn dù chỉ là một cốc sinh tố... Hẹn hò với chàng, bạn sẽ là người chủ chi trong mọi cuộc hẹn, thậm chí anh ta còn biến bạn trở thành nhà đầu tư vô điều kiện cho mỗi bữa cơm hoặc quần áo của chàng.
Liệu bạn có sẵn sàng yêu một anh chàng khiến bạn có nguy cơ "rỗng túi" như thế?
Đừng hy vọng bạn có thể thay đổi "khẩu vị" của những anh chàng coi thể thao là tình yêu lớn (Ảnh minh họa).


Anh chàng không bao giờ hài lòng

Hẹn hò với kiểu đàn ông này, bạn sẽ liên tục bị phàn nàn. Chàng cảm thấy mọi thứ ở bạn đều có vấn đề, từ kiểu tóc, cách ăn mặc, cách bạn nói chuyện hay nụ cười khúc khích... Chàng sẽ khiến bạn phải khổ sở với chính bản thân mình và muốn sửa chữa mọi thứ.
Anh chàng sống với vinh quang quá khứ
Đi với anh chàng này, bạn sẽ điên đầu vì chàng liên tục "tua" đi "tua" lại quá khứ hào quang, khi anh ta là một cầu thủ bóng đá giỏi hay một nhân viên xuất sắc. Nhưng anh ta sẽ từ chối hoặc lảng tránh nói về thực tại của mình - thời điểm mà anh ta đang không công ăn việc làm, không có thành tích gì nổi trội.
Anh chàng tự coi mình là trung tâm của thế giới
Kiểu đàn ông này sẽ tranh thủ mọi cơ hội để chứng tỏ anh ta tốt hơn, giỏi hơn bạn. Anh ta luôn tự mãn về mình và không chấp nhận được thực tế: mình còn thua kém rất nhiều người khác. Không có gì khó hiểu khi anh ta coi thường bạn, dù bạn có làm đúng hoặc tốt hơn anh ta.
Anh chàng "thần tán gái"
Sở trường duy nhất của chàng là tán tỉnh phụ nữ. Đó cũng là sở thích mà anh ta theo đuổi hàng ngày. Ngay cả khi đi bên cạnh bạn, chàng cũng thể hiện năng khiếu "ve vãn" của mình. Nếu không muốn mình mang tâm trạng của Toni Braxton khi hát "Unbreak my heart", hãy tránh xa người đàn ông này nhé.
Anh chàng "Em mãi thuộc về anh"
Bạn sẽ hạnh phúc phát điên khi chàng thổ lộ "Em mãi thuộc về anh", nhưng hãy cảnh giác với kiểu đàn ông này. Câu nói đó có lẽ chỉ tuyệt vời ở trong phim còn thực tế khác xa điều đó.
Kiểu đàn ông này dành tình yêu trọn vẹn cho bạn, nhưng đáng sợ là anh ta muốn chiếm hữu bạn cả đời. Yêu chàng, bạn có cảm giác như một chút không khí để thở cũng không có chứ đừng nói đến việc đi chơi riêng với bạn bè. Anh ta dành tất cả thời gian và sự chú ý cho bạn thì cũng muốn nhận lại điều tương tự. Chắc chắn bạn sẽ ngộp thở vì chàng trai này.
 
Anh chàng "không niềm tin"
Không quan tâm bạn yêu chàng, chung thủy với chàng thế nào, kiểu đàn ông này luôn canh cánh trong lòng cảm giác ngờ vực về việc bạn còn liên lạc với người cũ, bạn lừa dối anh ta. Anh ta ghét cay ghét đắng hoặc nổi khùng khi bạn nói chuyện với người đàn ông khác. Anh ta liên tục cãi vã với bạn chỉ vì một vấn đề tầm thường chẳng hạn như "Tại sao em không nghe máy, tại sao điện thoại của em liên tục báo bận?". Yêu một anh chàng "không niềm tin" như thế, hẳn bạn sẽ nơm nớp lo sợ suốt cả ngày?

Nguồn bài viết: AFamily.VN