Nhà bạn đã có đèn sưởi nhà tắm chưa? Nếu chưa thì hãy mua ngay một chiếc cho gia đình nhé. Đây là sản phẩm sưởi ấm rất ữu ích đấy! Với giá chỉ khoảng 600k đến 700k là bạn đã sở hữu chiếc đèn sưởi nhà tắm chính hãng Hans, Kottmann, Braun, Duraqua, Kangaroo...

Đèn sưởi nhà tắm có các loại 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng trong đó đèn sưởi nhà tắm loại 2 bóng được chọn mua nhiều nhất vì đa số phòng tắm gia đình thường có diện tích nhỏ. Với diện thích phòng tắm khoảng 2m2 đến 4m2 thì chiếc đèn sưởi loại hai bóng là phù hợp ( mỗi bóng tương đương với diện tích khoảng 2m2). Tiếp đó là đèn sưởi nhà tắm 3 bóng, một số người thích lựa chọn sản phẩm này bởi giá chỉ chênh so với đèn 2 bóng 99k. Trong khi đó đèn 3 bóng vẫn có chế độ bật 1 bóng hoặc 2 bóng hoặc cả 3 bóng giúp tiết kiệm điện.

Đèn sưởi nhà tắm loại 4 bóng ít được lựa chọn hơn vì loại này chuyên dùng cho phòng tắm rộng. Thường từ 6 đến 10m2 mới sử dụng loại đèn này. Hơn nữa loại âm trần khó lắp đặt, đa số khách hàng thường lắp ngay từ khi thiết kế và xây phòng tắm nếu không chi phí lắp đặt cao và không đảm bảo thẩm mỹ.

Trong các dòng sản phẩm đang bán chạy thì đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng vàng được nhiều người mua. Giá của đèn sưởi này tại Trihung.com chỉ có 699k nên người tiêu dùng được lợi rất nhiều. Đặc biệt đèn sưởi nhà tắm này được bảo hành 3 năm, bóng vàng chống chói mắt.

đèn sưởi nhà tắm kottmann 2 bóng vàngĐèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng vàng giá 699k tại Trí Hưng.

Ngoài thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans đã có mặt trên thị trường hơn 4 năm này thì các thương hiệu lớn như Kangaroo, Sunhouse, Saiko, Duraqua cũng được nhiều người tin dùng.

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua Hàn Quốc
Đèn sưởi nhà tắm Duraqua Hàn Quốc giá 599k tại Trí Hưng.

Các bạn dễ dàng tìm mua đèn sưởi nhà tắm tại các siêu thị điện máy hoặc đặt hàng qua điện thoại 0435500086. Bạn cũng có thể đặt hàng tại website công ty Trí Hưng.