Chào các bạn, hôm nay mình quay lại với chủ đề về các sản phẩm công nghệ hữu ích cho cuộc sống. Bài viết này dựa trên quan điểm cá nhân của mình vì thế có thể nó không đúng với tất cả mọi người. Dưới đây là một số sản phẩm mà mình tâm đắc nhất.
Những sản phẩm công nghệ thiết thực cho cuộc sống
Laptop

Với dân công nghệ hay những người làm việc với máy tính nhiều thì một chiếc laptop cấu hình cao một chút là sản phẩm không thể thiếu. Mình chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ dùng sản phẩm nào đó thay thế. Bản thân mình đang dùng HP Probook, ngoài ra Dell cũng là một thương hiệu mình khá ấn tượng.

Mình thích laptop có màn hình lớn, khoảng 15.4" là hợp lí. Các loại máy mini mình thấy rất bất tiện khi sử dụng ảnh hưởng đến thao tác và đương nhiên công việc cũng bị ảnh hưởng một phần.

Điện thoại Blackberry

Chắc chắn là Blackberry với phím đầy đủ, mình đang sử dụng 9700 và cảm thấy rất hài lòng. Nhắn tin nhanh, quản lí danh bạ tốt và quan trọng là nghe, gọi rất tốt đó là những ưu điểm của Blackberry. Hơn nữa thiết kế cũng khá tinh tế, khỏe, nam tính, khác lạ. Mình đã dùng Blackberry từ năm 2006 với chiếc 7230 đến nay và chưa bao giờ có ý định đổi sang dòng sản phẩm khác.

Hiện nay các dòng điện thoại cảm ứng đang là xu thế, đôi lúc mình nghĩ điện thoại bàn phím sẽ tuyệt chủng hoặc hiếm hơn trong vài năm tới. Nếu điều đó xảy ra mình chưa biết sẽ dùng sản phẩm nào để thay thế cho chiếc Blackberry hiện tại khi nó đến tuổi về hưu.

iPad

Thỉnh thoảng mình phải di chuyển, gặp gỡ nên iPad là sản phẩm thay thế cho chiếc laptop. Nó không giúp ích nhiều lắm cho công việc nhưng đôi lúc không thể thiếu.

Máy ảnh du lịch

Thỉng thoảng mình lại nổi hứng đi chơi đây đó và một chiếc máy ảnh du lịch với mình là quá đủ. Mình đang dùng chiếc Sony W710.

Trên đây là những sản phẩm kỹ thuật số luôn gắn liền với cuộc sống của mình. Ngòai ra mình hầu như không sử dụng bất kỳ sản phẩm nào khác kể cả tivi, máy nghe nhạc :D