Trở lại với chủ đề nồi áp suất điện có rất nhiều boăn khoăn khi mua sản phẩm này trong đó lựa chọn thương hiệu là một trong những câu hỏi thường gặp. Trong bài viết nồi áp suất loại nào tốt mình đã nói qua về điều này, tuy nhiên trong bài này mình sẽ nói thêm một chút để mọi người cùng tham khảo khi mua hàng. Trong bài viết này mình chọn lọc những thương hiệu dựa trên các tiêu chí chính: Những thương hiệu nổi tiếng đã được thừa nhận, những thương hiệu đã được nhận diện, những thương hiệu khác.

  • Nồi áp suất điện Bluestone PCB 5638M
  • Nồi áp suất điện Khaluck.Home KL738

Sở dĩ mình phân chia như vậy là vì ở Việt Nam người tiêu dùng hầu như có sự nhận thức rất hạn chế về các thương hiệu. Hoặc vì túi tiền eo hẹp mà bỏ qua những thương hiệu uy tín để mua nồi áp suất điện của những hãng không tên tuổi. Lựa chọn thứ hai khá phổ biến, chính vì thế mới có những câu hỏi đại loại như nồi áp suất hãng nào tốt, nồi áp suất loại nào tốt,...

Chúng ta đều biết các thương hiệu lớn như Philips, Panasonic,... họ có quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng. Do đó nồi áp suất điện của thương hiệu này theo mình là khá ổn, có thể nói là tốt nhất hiện nay. Xét về mức độ an toàn khi sử dụng, các tính năng, chế độ bảo hành hay hỗ trợ sau bán hàng của các hãng lớn cũng rất tốt. Làm sao các thương hiệu không tên tuổi có thể so sánh được? Giá cả của các loại nồi áp suất điện này so với thu nhập của người Việt Nam còn hơi cao, trong khi các sản phẩm tương tự thường có giá rẻ hơn đến 50%. Điều đó khiến người tiêu dùng phân vân khi mua hàng và tâm lý may rủi bắt đầu xuất hiện khi họ quyết định lựa chọn những "thương hiệu trôi nổi".

Mình có thể khẳng định là 90% người dùng không gặp may bởi những nồi áp suất điện này hầu hết không an toàn. Một chiếc nồi áp suất điện giá rẻ với quy trình sản xuất không được kiểm định, công nghệ cũ sản xuất hàng loạt thì làm sao đảm bảo? Các tiêu chuẩn về sức khỏe, môi trường, hàm lượng các chất... Có thể bạn sẽ không thấy được hậu quả nhưng về lâu về dài chúng gây ra những bệnh hiểm nghèo, thực tế đã chứng minh điều đó.

[button-red url="https://trihung.com/noi-ap-suat-dien-da-nang.html" target="_self" position="left"]Các loại nồi áp suất điện[/button-red]

Vì vậy, hãy lựa chọn những nồi áp suất điện của các thường hiệu uy tín khi mua hàng. Các bạn có thể mua tại các siêu thị điện máy hoặc gọi 0435500086 hoặc có thể đặt hàng tại địa chỉ website công ty Trí Hưng.