Nồi áp suất điện dung tích nhỏ loại nào tốt nhất hiện nay, mua ở đâu. Loại này không có nhiều sự lựa chọn bởi chỉ có một số ít thương hiệu sản xuất. Các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao phải sử dụng nồi áp suất điện dung tích nhỏ

Nồi áp suất điện trên thị trường thường có dung tích 5 lít, hoặc 6 lít. Loại này phù hợp với gia đình 4 đến 6 người ăn. Nếu sử dụng cho cá nhân hay gia đình có 2 người thì sao? Chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến chiếc nồi áp suất điện dung tích nhỏ.

Nồi áp suất điện dung tích nhỏ thường từ 2,5 lít đến 4 lít. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể mua sản phẩm phù hợp.

Nồi áp suất điện dung tích nhỏ loại nào tốt

Jiplai JL-370

Jiplai JL-370 là một trong những sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan. Dung tích chỉ khoảng 2,5 lít phục vụ nhu cầu cá nhân. Những người sống độc thân, hay sử dụng để nấu cháo cho bé cũng rất tiện.

Jiplai JL-370 Nồi áp suất điện Jiplai JL-370 Thái Lan dung tích 2,5 lít.

Seoul TSU-300A

Một sản phẩm khác cũng đang được ưa chuộng là Seoul TSU-300A. Dung tích 3 lít, sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Hàn Quốc.

Seoul TSU-300A Nồi áp suất Seoul TSU-300A dung tích 3 lít.

Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, đẹp, chất lượng tốt. Thời gian bảo hành 12 tháng. Sản phẩm giúp nấu cháo cho bé nhanh chóng. Ngoài ra có thể hầm nhiều loại thực phẩm cho gia đình.

Mua nồi áp suất điện dung tích nhỏ ở đâu

Như đã nói ở trên loại dung tích nhỏ khá hiếm và không có nhiều sự lựa chọn. Có rất ít nơi bán sản phẩm này. Bạn có thể tìm mua tại các siêu thị điện máy hoặc mua tại công ty Trí Hưng:

  • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 02466890666, 0973083666
  • Mua online giá rẻ tại trihung.com