Gần đây có khá nhiều khách hàng hỏi về thông tin chiếc nồi áp suất điện mang thương hiệu Panasonic. Tuy nhiên qua tìm hiểu mình thấy hãng Panasonic không sản xuất nồi áp suất điện. Lang thang trên thị trường thì thấy các nơi bán nồi loại này quảng cáo là của Nhật nhưng thực tế không phải như vậy. Có khá nhiều khách hàng đã mua nồi áp suất điện Panasonic mà không biết mình đang dùng hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.

Xuất xứ nồi áp suất điện Panasonic

Thực chất của chiếc nồi áp suất điện Panasonic này là do một số tiểu thương đặt gia công bên Trung Quốc rồi dán tem Panasonic. Theo nhiều người chia sẻ thì do là hàng gia công nên chất lượng của loại nồi áp suất điện Panasonic này không được đảm bảo.

Theo một số tiểu thương thì trên thị trường không chỉ có nồi áp suất điện Panasonic mà có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng nhưng gắn mác của các thương hiệu lớn. Vì vậy các bạn khi mua hàng nên kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, theo mình các bạn nên mua hàng tại các trung tâm, cửa hàng, công ty uy tín.

Nồi áp suất điện chính hãng chất lượng tốt

Nhân đây mình xin giới thiệu một số loại nồi áp suất chính hãng chất lượng tốt đã và đang được nhiều người ưa chuộng. Đó là chiếc nồi áp suất điện Philipsnồi áp suất điện Bluestone. Trong đó chiếc nồi áp suất điện Philips được ưa chuộng hơn cả bởi chất lượng tốt, an toàn và tiện dụng.

[button-red url="https://trihung.com/noi-ap-suat-dien-da-nang.html" target="_self" position="left"]Tham khảo các loại nồi áp suất điện[/button-red]

Ngoài ra còn có một số loại nồi áp suất giá bình dân khác như nồi áp suất điện Sunhouse, Khaluck, Kangaroo... Các bạn có thể đặt hàng tại website công ty Trí Hưng để được giá ưu đãi hoặc tìm mua tại các siêu thị điện máy trên toàn quốc.