Nồi áp suất điện Philips nhiều năm liện dẫn đầu thị trường. Không chỉ chất lượng tốt nồi áp suất điện thương hiệu Philips có thiết kế đẹp, dễ sử dụng. Đó là những phản hồi của khách hàng về dòng sản phẩm này. Các bạn cùng tìm hiểu thêm nhé.

Nồi áp suất điện Philips có tốt không

Philips là thương hiệu điện gia dụng hàng đầu thế giới với nhiều sản phẩm chất lượng tốt giá thành bình dân. Ở Việt Nam thương hiệu Philips đã có mặt từ rất sớm. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của Philips gồm đồ điện gia dụng, thiết bị ánh sáng, chăm sóc sức khỏe...

Nồi áp suất điện Philips thiết kế đơn giản. Sản phẩm tập chung vào tính năng và trải nghiệm của khách hàng. Sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Nồi áp suất điện Philips nào tốt tốt nhất

Nồi áp suất điện Philips được chia làm hai loại. Loại điều khiển cơ giá bình dân đáp ứng nhu cầu phổ thông. Loại điều khiển điện tử với thiết kế đẹp phù hợp với không gian hiện đại.

[table id=19 /]

Philips HD2103

Gần như chiếm lĩnh thị trường nhiều năm liện. Philips HD2103 có dung tích 5 lít. Sản phẩm phù hợp với gia đình 2 đến 5 người ăn.

noi ap suat dien philips hd2103 co Nồi áp suất điện Philips HD2103 điểu khiển cơ tại Trí Hưng.

Từ núm vặn điều chỉnh cho đến nắp nồi, bạn chỉ cần thao tác nhẹ nhàng với độ chính xác cao mà không cần phải loay hoay nhiều như khi sử dụng các loại nồi áp suất điện khác. Ngoài ra nồi áp suất điện Philips được công bố các tiêu chuẩn chất lượng rất rõ ràng. Trong khi các sản phẩm khác thường lập lờ công nghệ Hàn Quốc, công nghệ Nhật Bản và không công bố chất lượng.

Philips HD2136

Philips HD2136 là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. Sản phẩm có phím bấm điện tử dễ sử dụng. Thiết kế đẹp, chắc chắn, bền bỉ với thời gian.

noi ap suat dien philips hd2136 Nồi áp suất điện tử Philips HD2136 tại Trí Hưng

So sánh nồi áp suất điện Philips và các thương hiệu khác

Dưới đây là một số tiêu chí so sánh giữa nồi áp suất điện Philips và các thương hiệu khác hiện đang tràn ngập thị trường. Giá nồi áp suất điện thường cao hơn một chút so với các thương hiệu trôi nổi tuy nhiên các bạn có thể mua hàng tại công ty Trí Hưng để hưởng mức giá ưu đãi. Cụ thể nồi áp suất điện Philips HD2103 giá chỉ 1.590.000đ và nồi áp suất điện tử Philips HD2136 giá chỉ 2.190.000đ.

noi ap suat dien philips co tot khong

Mua nồi áp suất điện Philips chính hãng ở đâu

Tại các siêu điện máy có bán các sản phẩm này. Bạn cũng có thể mua tại các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên cần thận không rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái. Địa chỉ mua nồi áp suất Philips chính hãng bạn nên tham khảo:

  • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 02466890666, 0973083666
  • Mua online giá rẻ tại trihung.com