Nồi chưng yến bằng điện, cốc chưng yến điện đang được nhiều bà nội trợ quan tâm. Loại này có thể dùng để chưng yến, nấu cháo, nấu chè và nhiều món bổ dưỡng. Hãy cùng Trí Hưng khám phá trong bài viết này nhé.

Nguyên lý hoạt động của nồi chưng yến bằng điện: Nấu chậm, chưng cách thủy

Với thiết kế đơn giản gồm bộ phận gia nhiệt và nồi nấu bằng sứ. Nồi chưng yến sử dụng công nghệ nấu chậm. Công nghệ này đang dần phổ biến và được sử dụng rộng. Công nghệ mới duy trì ở nhiệt độ nhất định (gần nhiệt độ sôi). Thời gian nấu 1 đến 8 tiếng. Thực phẩm sẽ được chín từ từ. Dinh dưỡng có trong thực phẩm không bị phân hủy ở nhiệt độ sôi như cách nấu thông thường.

tho chung yen bang dien co tot khong

Để giữ nhiều dinh dưỡng các loại nồi chưng yến hiện nay đều dùng phương pháp nấu cách thủy. Nước được đổ bên ngoài và được làm nóng bởi bộ phận đun. Thố sứ đặt bên trong, thực phẩm chín bằng hơi nước. Nếu không phải loại cốc chưng yến cách thủy bạn không nên mua để chưng yến vì dinh dưỡng bị mất đi khá nhiều.

Nồi chưng yến bằng điện, cốc chưng yến điện có tốt không, có nên mua và sử dụng

Ưu điểm nổi bật của nồi chưng yến, cốc chưng yến điện là giữ được nhiều dinh dưỡng. Như đã giới thiệu sản phẩm áp dụng công nghệ mới kết hợp chất liệu an toàn. Do đó thực phẩm không phản ứng hóa học hay bị phân hủy bởi nhiệt độ. Quá trình nấu hoàn toàn tự động. Như các nấu thu công đòi hỏi bạn phải cánh lửa trong thời gian từ 1 đến 2 tiếng. Mỗi lần phải chưng yến như đánh vật mà chất lượng có khi không đạt yêu cầu. Chưa kể nếu sơ suất các chất dinh dưỡng bị mất rất nhiều.

coc chung yen co tot khong

Nồi chưng yến bằng điện, cốc chưng yến điện có nhiều chương trình nấu. Ngoài tác dụng để chưng yến bạn có thể nấu cháo, kho cá, nấu chè, hầm chim, hầm gà,... Các chương trình nấu được lập trình sẵn với thời gian và nhiệt độ phù hợp. Bạn không cần phải căn chỉnh thủ công như trước đây. Với những ưu điểm này sản phẩm giúp giải phóng sức lao động và tiết kiệm thời gian rất nhiều. Quan trọng hơn bạn sẽ có những món ăn bổ dưỡng và ngon miệng. Một sản phẩm không thể thiếu cho cuộc sống hiên đại rất tốt cho sức khỏe.

Nên mua nồi chưng yến điện, cố chưng yến điện nào cho gia đình

Có rất nhiều loại đang bán trên thị trường. Tốt nhất hiện nay phải kể đến các hãng Hurom, Bennix, Homepro, Bear, BBCooker,.. Trong bài viết nồi chưng yến loại nào tốt cũng đã giới thiệu. Do đó tác giả xin phép không đề cập lại trong bài viết này. Gọi ngay 02466890666, 0973083666 để được tư vấn. Trí Hưng là công ty uy tín hơn 14 năm chuyên bán nồi chưng yến, đồ bếp, đồ gia dụng. Hàng nghìn sản phẩm cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc. Khám phá ngay bạn nhé.

Xem thêm: Nồi chưng yến các loại