noi chung yen bang dien

Nồi chưng yến bằng điện đa năng tiện dụng tại Trí Hưng

Như chúng ta đã biết yến sào rất tốt cho sức khỏe. Hầm yến với nồi chưng yến bằng điện vừa tiện vừa không bị mất dinh dưỡng. Chúng ta cùng tìm hiểu về sẩn phẩm cao cấp này tại Trí Hưng nhé. Bạn có thể xem bài viết nồi chưng yến loại nào tốt để tìm hiểu sâu hơn.

Xem thêm: Nồi kho cá loại nào tốt / Nồi áp suất điện loại nào tốt / Nồi nấu chậm loại nào tốt / Ấm sắc thuốc loại nào tốt

Chưng yến bằng nồi chưng yến bằng điện đa năng tiện dụng

Chưng yến bằng nồi chưng yến bằng điện đa năng tiện dụng

Nguyên lý hoạt động của nồi chưng yến bằng điện

Nồi chưng yến bằng điện sử dụng công nghệ nấu chậm. Công nghệ này đang dần phổ biến và được sử dụng rộng. Công nghệ nấu chậm duy trì ở nhiệt độ nhất định (gần nhiệt độ sôi) trong thời gian từ 6 đến 8 tiếng. Thực phẩm sẽ được chín từ từ. Dinh dưỡng có trong thực phẩm không bị phân hủy ở nhiệt độ sôi như cách nấu thông thường.

Các chương trình nấu đã được lập trình sẵn cho từng loại thực phẩm. Do đó bạn không phải canh như nấu trên bếp ga hay bếp từ. Và bạn không phải lo lắng về vấn đề quá lửa hay non lửa.

Nồi chưng yến bằng điện đa năng

Được công ty Trí Hưng giới thiệu trên thị trường từ lâu sản phẩm nồi chưng yến bằng điện hiện đã được nhiều bà nội trợ sử dụng và đánh giá cao. Sản phẩm cao cấp này có vỏ bằng tôn chắc chắn và lòng nồi bằng sứ tráng men an toàn với sức khỏe.

noi chung yen bang dien han quoc

Nồi chưng yến bằng điện BBcooker.

Sản phẩm sử dụng công nghệ nấu chậm – Slow coocker nên giữ được nguyên chất dinh dưỡng của yến và không bị cháy khét như khi sử dụng nồi thông thường. Đặc biệt yến sau khi chưng rất nhuyễn ăn ngon, bổ dưỡng.

Hiện tại có các loại nồi dung tích từ 0,7 lít; 1,5 lít; 2,5 lít; 3,5 lít đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn cho gia đình mình sản phẩm nồi chưng yến bằng điện có dung tích phù hợp. Thông thường nếu mỗi làn chưng khoảng một tô thì nên dùng loại nhỏ 0,7 lít. Nếu bạn chưng liều hơn, mỗi lần khoảng hai tô thì nên dùng loại 1,5 lít.

Ngoài tác dụng để chưng yến chiếc nồi nấu chậm này còn có tác dụng như nồi nấu cháo cho bé yêu hay nồi kho cá. Bạn cũng có thể sử dụng để nấu các loại soup, hầm như các loại thực phẩm khác mà không lo bị mất chất dinh dưỡng như khi đun nấu bằng phương pháp thông thường.

Nồi chưng yến bằng điện loại nào tốt

Trên thị trường có các loại giá từ 160,000đ cho đến 750,000đ tùy thương hiệu và dung tích. Trong đó tại Trí Hưng các thương hiệu Homepro, Hurom, Philips, Lorente, BBcoocker được khách hàng lựa chọn nhiều. Các bạn cũng dễ dàng tìm mua tại các siêu thị điện máy trên toàn quốc.

Tham khảo thêm: Nồi chưng yến nào tốt / Máy xay cầm tay loại nào tốt / Nồi cơm điện cao tần loại nào tốt / Nồi cơm điện tách đường loại nào tốt

Hãy gọi ngay 0466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua nồi chưng yến bằng điện đa năng chính hãng cho gia đình nhé.