Nồi chưng yến Hàn Quốc có thiết kế rất khác. Với chất liệu thủy tinh cao cấp nồi có thể chưng yến, pha trà, nấu chè, nấu cháo dinh dưỡng. Đặc biệt máy chưng yến có thể chưng các loại thảo dược quý như linh chi, nhân sâm, nấm,...

Nồi chưng yến Hàn Quốc đẹp, chất liệu cao cấp, đa năng

Chất liệu cao cấp

Các loại nồi chưng yến bằng điện trên thị trường hiện nay hầu hết làm bắng nhựa kết hợp lòng sứ. Với máy chưng yến bằng điện từ động nhập khẩu Hàn Quốc cũng sử dụng thủy tinh. Đây là chất liệu an toàn trong nấu ăn giống như sứ. Nhưng thủy tinh mang lại sự sang trọng cho không gian hiện đại.

Sản phẩm cũng có thiết kế thanh thoát hơn, kiểu dáng hiện đại hơn so với nồi thông thường. Phím bấm điện tử dễ dàng sử dụng. Thân máy bọc inox 304 mang lại cảm giác bền bỉ và sạch sẽ.

Đa chức năng

Nếu bạn thường xuyên dùng các loại thực phẩm bổ dưỡng thì ngoài yến chắc chắn còn có sâm, nấm hay trà thảo dược. Và tất nhiên với chiếc máy chưng yến Hàn Quốc này bạn có thể làm được tất cả. Bạn cũng có thể nấu cháo dinh dưỡng hay nấu chè nữa đấy.

Nồi chưng yến Hàn Quốc có những loại nào

Hurom

Thương hiệu Hurom Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng. Nồi chưng yến Hàn Quốc thương hiệu Hurom là sản phẩm cao cấp với chất liệu inox không gỉ và kính schott ceran nổi tiếng của Đức. Loại kính này thường sử dụng cho các sản phẩm cao cấp như bếp từ. Giá của sản phẩm dao động từ 5 đến 6 triệu đồng.

may chung yen hurom

Nói đến Hurom là nghĩ ngay đến những sản phẩm cao cấp và thiết thực cho cuộc sống. Thương hiệu này có nhiều dòng sản phẩm đang dẫn đầu thị trường về chất lượng cũng như tính năng. Nổi tiếng phải kể đến máy ép chậm, máy pha trà, máy vắt cam,... Tất nhiên máy chưng yến Hàn Quốc thương hiệu Hurom cũng đang dẫn top ở Việt Nam về chất lượng. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm hơi cao so với thu nhập chung.

BBCooker

Một lựa chọn khác giá bình dân hơn đó là nồi chưng yến Hàn Quốc thương hiệu BBCooker. Sản phẩm có giá khoảng 1,5 triệu đồng. Mọi gia đình đều có thể sở hữu nồi chưng yến BBCooker BS-20 này.

noi chung yen han quoc bbcooker

Thương hiệu BBcooker khá quen thuộc với các sản phẩm nồi nấu chậm sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Nhà máy gia công tại Trung Quốc nên giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại nồi Hurom, Cuchen, Daewoong...

Daewoong

Tiếp theo là thương hiệu khác đến từ Hàn Quốc chuyên về lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe. Hãng cũng có ấm thủy tinh chuyên dùng để sắc thuốc, chưng yến, chưng thảo dược và pha trà. Ấm sắc thuốc thế hệ mới này đang bán khá chạy và được nhiều khách hàng phản hồi tích cực.

Cuchen

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến chiếc nồi cơm điện cao tần của Hàn Quốc thương hiệu Cuchen. Đây là thương hiệu cao cấp đến từ Hàn Quốc. Máy chưng yến Hàn Quốc kết hợp pha trà thương hiệu Cuchen cũng đang bán chạy. Có nhiều khách hàng đã sử dụng và phản hồi tốt.

Trên đây là một số thông tin về nồi chưng yến Hàn Quốc đang bán trên thị trường. Ngoài ra tại Trí Hưng còn rất nhiều lựa chọn khác, giá bình dân bạn có thể tham khảo nồi chưng yến Bennix BN-100A, nồi chưng yến Homepro HP-7M... Gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.