Nồi chưng yến Hàn Quốc có thiết kế rất khác. Với chất liệu thủy tinh cao cấp nồi có thể chưng yến, pha trà, nấu chè, nấu cháo dinh dưỡng. Đặc biệt sản phẩm có thể chưng các loại thảo dược quý như linh chi, nhân sâm, nấm,...


[table id=42 /]

Nồi chưng yến Hàn Quốc thiết kế đẹp, chất liệu cao cấp, đa năng

Các loại nồi chưng yến bằng điện trên thị trường hiện nay hầu hết làm bắng nhựa kết hợp lòng sứ. Với máy chưng yến bằng điện từ động nhập khẩu Hàn Quốc cũng sử dụng thủy tinh. Đây là chất liệu an toàn trong nấu ăn giống như sứ. Nhưng thủy tinh mang lại sự sang trọng cho không gian hiện đại.

Xem thêm: Nồi chưng yến nào tốt / Máy xay cầm tay loại nào tốt / Máy trộn bột loại nào tốt / Máy ép chậm nào tốt

Sản phẩm cũng có thiết kế thanh thoát hơn, kiểu dáng hiện đại hơn so với nồi thông thường. Phím bấm điện tử dễ dàng sử dụng. Thân máy bọc inox 304 mang lại cảm giác bền bỉ và sạch sẽ.

Nếu bạn thường xuyên dùng các loại thực phẩm bổ dưỡng thì ngoài yến chắc chắn còn có sâm, nấm hay trà thảo dược. Và tất nhiên với chiếc máy chưng yến Hàn Quốc này bạn có thể làm được tất cả. Bạn cũng có thể nấu cháo dinh dưỡng hay nấu chè nữa đấy.

Máy chưng yến tự động của Hàn Quốc có những loại nào

Thương hiệu Hurom Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng. Nồi chưng yến Hurom là sản phẩm cao cấp với chất liệu inox không gỉ và kính schott ceran nổi tiếng của Đức. Loại kính này thường sử dụng cho các sản phẩm cao cấp như bếp từ. Giá của sản phẩm dao động từ 5 đến 6 triệu đồng.

  • Xem chi tiết và mua online tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666

Nồi chưng yến Hàn Quốc thương hiệu Hurom
Nồi chưng yến Hàn Quốc thương hiệu Hurom

Nói đến Hurom là nghĩ ngay đến những sản phẩm cao cấp và thiết thực cho cuộc sống. Thương hiệu này có nhiều dòng sản phẩm đang dẫn đầu thị trường về chất lượng cũng như tính năng. Nổi tiếng phải kể đến máy ép chậm, máy pha trà, máy vắt cam,... Tất nhiên nồi chưng yến Hurom cũng đang dẫn top ở Việt Nam về chất lượng. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm hơi cao so với thu nhập chung.

Một lựa chọn khác giá bình dân hơn đó là nồi chưng yến Hàn Quốc thương hiệu BBCooker. Sản phẩm có giá khoảng 1,5 triệu đồng. Mọi gia đình đều có thể sở hữu nồi chưng yến BBCooker BS-20 này.

  • Xem chi tiết và mua online tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666

Máy chưng yến Hàn Quốc thương hiệu BBCooker
Máy chưng yến Hàn Quốc thương hiệu BBCooker

Trên đây là một số thông tin về nồi chưng yến Hàn Quốc đang bán trên thị trường. Ngoài ra tại Trí Hưng còn rất nhiều lựa chọn khác giá từ 5 trăm nghìn đồng. Gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.

Mời bạn xem thêm các bài viết về nồi chưng yến: