Nồi cơm điện công nghiệp với dung tích lớn từ 5 đến 10 lít. Sản phẩm phục vụ cho nhà hàng, văn phòng, gia đình nhiều người ăn. Nồi cơm điện công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay, mua ở đâu?

Top 4 nồi cơm điện công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay

Nồi cơm điện dung tích lớn có các loại 4 lít, 5 lít, 7 lít, 10 lít. Tùy theo số người ăn bạn chọn mua sản phẩm phù hợp. Dưới đây là một số sản phẩm chất lượng tốt đang bán chạy nhất.

[table id=35 /]

Nồi cơm điện công nghiệp hãng nào tốt nhất

Nồi cơm điện là sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình. Chúng ta đã quá quen với các thương hiệu Tiger, Sharp, Toshiba của Nhật Bản. Hay các thương hiệu Hàn Quốc như Cuckoo, Cuchen...

Nồi cơm điện công nghiệp Sharp

Không có nhiều thương hiệu sản xuất nồi cơm điện dung tích lớn. Tiêu biểu nhất là thương hiệu Sharp với nhiều lựa chọn từ 1 lít cho đến 10 lít. Nồi cơm điện công nghiệp Sharp được sản xuất tại Thái Lan. Nồi có thiết kế đơn giản, chất lượng tốt, bền khi sử dụng. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật với các sản phẩm chất lượng tốt. Không chỉ nồi cơm điện, Sharp cũng được ưa chuộng với hàng trăm sản phẩm chất lượng tốt giá bình dân.

Ưu điểm của nồi cơm điện dung tích lớn của Sharp

  • Nắp rời dễ sử dụng
  • Chất liệu nhôm cao cấp
  • Giữ ấm liên tục 5 giờ
  • Tay cầm cách nhiệt tốt

Nồi cơm điện công nghiệp loại nào tốt nhất Nồi cơm điện công nghiệp loại nào tốt nhất

Nồi cơm điện công nghiệp Cuckoo

Nồi cơm điện công nghiệp Cuckoo là một trong những lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên loại này không có nhiều dung tích. Loại lớn nhất là nồi Cuckoo CR-3521 dung tích 3,5 lít. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

Mua nồi cơm điện công nghiệp ở đâu

Có lẽ bạn đã biết nồi cơm điện công nghiệp loại nào tốt nhất. Bạn dễ dàng tìm mua nồi cơm điện công nghiệp tại các siêu thị điện máy. Sản phẩm này không phổ thông nên rất ít bán trên thị trường. Một địa chỉ mua sắm chuyên cung cấp nồi cơm điện dung tích lớn đó là Trí Hưng. Bạn có thể tham khảo và mua tại cửa hàng hoặc đặt online để hưởng nhiều ưu đãi hơn.

  • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 02466890666, 0973083666
  • Mua online giá ưu đãi tại đây