Nồi kho cá điện Hàn Quốc với nhiều mẫu mã và dung tích đáp ứng mọi nhu cầu. Sản phẩm giúp bạn kho cá nhừ xương. Món cá kho thơm ngon mà giàu dinh dưỡng. Nếu bạn thích ăn cá kho thì không thể bỏ qua sản phẩm này. Cùng Trí Hưng khám phá nhé.

Nồi kho cá điện Hàn Quốc
Nồi kho cá điện Hàn Quốc

Nồi kho cá điện sử dụng công nghệ nấu chậm. Công nghệ mới giúp ninh cá nhừ xương trong thời gian từ 4 đến 8 tiếng. Với nhiệt độ nhỏ, không sôi như nồi nấu thông thường. Đây chính là điểm khác biết ở chiếc nồi này. Cá kho chín nhừ xương mà không bị mất dinh dưỡng như nấu bằng nồi áp suất. Xem thêm:

Nồi kho cá loại nào tốt nhất

Máy vắt cam loại nào tốt

Máy ép chậm nào tốt

Nồi kho cá điện Hàn Quốc có tốt không, mua loại nào phù hợp

Nồi kho cá bằng điện tự động có cấu tạo bên ngoài là bộ phân đun. Bên trong là lòng sứ hoặc bằng đất. Nồi sứ tráng men được ưa chuộng bởi hợp vệ sinh và dễ rửa hơn. Có các mẫu dung tích từ 1,5 lít đến 3,5 lít. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn dung tích phù hợp.

Nồi kho cá điện có tốt không
Nồi kho cá điện có tốt không

Mua loại dung tích bao nhiêu

Nếu sử dụng chủ yếu để nấu cháo cho bé hoặc kho cá 1 đến 2 người thì mua loại dung tích 1,5 lít. Dùng cho gia đình 2 đến 4 người nên mua loại 2,5 lít. Nếu ăn nhiều hơn thì 3,5 lít là lựa chọn tốt nhất. Các bạn tham khảo thông tin chi tiết và mua hàng tại đây:

Nồi kho cá BBCooker 1,5 lít

Nồi kho cá BBCooker BS25

BBCooker BS35

Ngoài kho cá bạn cũng có thể nấu được nhiều món ăn ưa thích. Bạn có thể sử dụng để nấu chè, nấu cháo dinh dưỡng, hầm chim, hầm gà,... Một sản phẩm đa năng tiện dụng cho gia đình.

Nhược điệm của các loại nồi trên là không tự động ngắt. Tùy theo khẩu vị mà bạn canh thời gian hợp lý. Ví dụ muốn ăn chín tới thì khoảng 2 đến 4 giờ ngắt khỏi nguồn điện. Nếu bạn muốn ăn nhừ xương thì khoảng 6 đến 8 giờ.

Nồi kho cá điện tự ngắt

Nếu bạn cần loại có thể tự ngắt thì tham khảo nồi mẫu mới BBCooker DS25. Loại này có chức năng hẹn giờ tắt khiến bạn yên tâm hơn. Bạn có thể chọn thời gian, sau khi hoàn thành nồi tự chuyển sang chế độ giữ ấm.

Trên đây là một số mẫu nồi kho cá nấu cháo bằng điện đang bán chạy. Tai Trí Hưng còn rất nhiều lựa chọn khác. Hàng nghìn đồ bếp chất lượng đang chờ bạn. Gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.

Xem thêm: Nồi chưng yến loại nào tốt / Nồi áp suất điện nào tốt / Nồi chiên không dầu loại nào tốt/ Máy trộn bột loại nào tốt / Máy làm sữa hạt nào tốt