Món cá kho từ xa xưa đã được đã được ưa chuộng và được coi là món ngon của người Việt. Món cá kho đậm đà, nguyên liệu dễ kiếm nhưng kho cá sao cho ngon thì không phải dễ. Tuy nhiên với nồi kho cá đa năng thì lại rất đơn giản. Với nồi kho cá Bảo Long bạn chỉ cần bỏ cá, nước dùng vào nồi sau đó chọn chế độ. Nồi sẽ kho cá tự động giúp bạn.

Nồi kho cá thông minh Bảo Long

Với chiếc nồi kho cá thông minh Bảo Long bạn có thể chế biến các món cá kho tiêu, kho dưa, kho tộ, kho nghệ, kho tương hoàn toàn tự động. Sản phẩm cao cấp này được làm từ gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng trong và ngoài nước. Đây là sản phẩm nồi kho cá duy nhất, hàng Việt Nam chất lượng cao được các bà nội trợ tin dùng. Thiết kế đẹp phù hợp với không gian hiện đại.

Hiện tại Trí Hưng đã ngưng bán nồi kho cá Bảo Long. Đừng lo, còn rất nhiều sản phẩm cao cấp khác cho gia đình.

Xem thêm: Nồi kho cá các loại

Nên mua nồi kho cá loại nào tốt cho gia đình

Nồi kho cá thông minh có nhiều loại. Để mua được loại tốt bạn nên chọn các sản phẩm có thương hiệu. Cùng với chế độ bảo hành, hậu mãi rõ ràng. Khi mua hàng chọn mua tại các website uy tín.

Trong bài viết nồi kho cá loại nào tốt tác giả đã đề cập rất sâu. Bạn vui lòng đọc lại để có thêm kinh nghiệm khi mua nồi kho cá cho gia đình.

Kho cá bằng nồi này rất ngon và nhừ xương nhưng lại rất lâu. Mỗi lần kho cá mất khoảng 4 đến 8 tiếng. Nếu bạn cần loại nấu nhanh hơn có thể mua nồi áp suất điện. Sản phẩm cũng bán nhiều tại Trí Hưng.

Liên hệ 02466890666, 0973083666 để được tư vấn mua nồi kho cá thông minh tốt nhất cho gia đình.