Nồi nấu chậm được nhiều gia đình lựa chọn vì khả năng hầm như mọi loại thực phẩm mà không làm mất đi chất dinh dưỡng. Bài viết này Trí Hưng chia sẻ một số nồi hầm chậm tốt nhất đang được nhiều bà nội trợ tin dùng. Hãy cùng tham khảo nhé.

Top 3 nồi nấu chậm tốt nhất nên mua

Bạn có thể tham khảo bài mua nồi nấu chậm nào tốt đã đăng. Trong bài tác giả có chia sẻ một số kinh nghiệm giúp chọn mua nồi hầm chậm tốt nhất cho gia đình. Trong bài viết này, tác giả liệt kê một số mẫu đang bán chạy và được nhiều khách hàng đã sử dụng và phản hồi tốt.

Nồi nấu chậm tốt nhất: Crock-Pot

Đầu tiên phải kể đến nồi nấu chậm của Đức nhập khẩu nguyên chiếc, thương hiệu Crock-Pot. Hãng có các dung tích 3,5 lít và 4,5 lít. Có loại điều khiển cơ và điều khiển điện tử. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Trong đó nồi hầm chậm Crock-Pot dung tích 3,5 lít được lựa chọn nhiều hơn cả.

Nồi nấu chậm tốt giá bình dân: Panasonic

Panasonic là thương hiệu đến từ Nhật với nhiều sản phẩm chất lượng giá bình dân. Nồi hầm chận Panasonic phục vụ nhu cầu bình dân. Nồi có chất liệu sứ cao cấp, nắp bằng tủy tinh chịu nhiệt và giữ ấm tốt. Hãng cũng có nhiều dung tích cho bạn lựa chọn.

Nồi nấu chậm Panasonic NF-N15SRA dung tích 1,5 lít
Rating:
80%
Special Price 1.188.000,00 ₫ Regular Price 1.500.000,00 ₫

Nồi nấu chậm tốt giá rẻ: Bennix

Giá rẻ, chất lượng tốt chính là nồi Bennix BN-40SLC. Nồi hầm chậm Bennix có thiết kế đơn giản với điều khiển cơ dễ dàng sử dụng. Nồi sản xuất theo công nghệ Thái Lan, lòng sứ tráng men cao cấp an toàn với sức khỏe. Ngoài mẫu dung tích 4 lít còn có nồi dung tích 2 lít cho bạn lựa chọn. Không những thế, hãng cũng có nồi hầm chậm cách thủy đang được nhiều gia đình tin dùng.

Nồi nấu chậm Bennix BN-40SLC Thái Lan
Rating:
100%
Special Price 720.000,00 ₫ Regular Price 1.080.000,00 ₫

Nồi nấu chậm cách thủy tốt nhất

Có nhiều món ăn đòi hỏi cần nấu cách thủy mới đảm bảo giữ được dinh dưỡng và hương vị. Nồi hầm chậm cách thủy dùng để phục vụ nhu cầu này trong gia đình. Ngoài hầm cách thủy nồi còn đường dùng để chưng, như chưng yến chẳng hạn. Vì vậy, các loại nồi nấu chậm cách thủy dung tích nhỏ thương có chức năng chưng yến riêng. Loại này còn gọi là nồi chưng yến. Nồi nấu chậm cách thủy tốt nhất phải kể đến Bennix BN-100A.

Nồi áp suất nấu chậm tốt nhất

Một lựa chọn khác đó là nồi áp suất điện có chức năng nấu chậm. Nồi hầm chậm này cũng đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu nhu cầu của gia đình hầm nhanh là chủ yếu, hầm chậm là phụ thì bạn có thể chọn loại này. Trong đó nồi áp suất điện Philips HD2137 là lựa chọn tốt, giá bình dân.

Nồi áp suất điện Philips HD2137/65 dung tích 6 lít
Rating:
100%
Special Price 2.480.000,00 ₫ Regular Price 3.250.000,00 ₫

Ưu điểm của nồi ngoài chức năng nấu chậm còn có nhiều chương trình nấu đa năng. Bạn dễ dàng chế biến nhiều món ăn phục vụ gia đình với chiếc nồi này. Nồi có chức năng tự ngắt và chuyển sang giữ ấm khi nấu xong.

Mua nồi nấu chậm ở đâu

Trí Hưng chuyên bán nồi, chảo, đồ dùng nhà bếp từ năm 2008. Các sản phẩm được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Nếu bạn đang tìm mua nồi hầm chậm tốt nhất hãy đến ngay Trí Hưng nhé. Đặt mua online để hưởng nhiều ưu đãi hơn. Tại Trí Hưng cũng có nồi chiên không dầu, máy làm sữa hạt, máy ép trái cây... Các bạn tham khảo thêm nhé.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH công nghệ Trí Hưng

4 ngõ 77 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại 024 668 90666, 0973 083 666

Xem thêm: Nồi hầm chậm các loại