Nồi thủy tinh có tốt không mà được nhiều bà nội trợ tin dùng đến vậy. Bài viết này Trí Hưng giúp bạn trả lời một số thắc mắc liên quan đến nồi thủy tinh. Những ưu và nhược điểm của sản phẩm này.

bo noi thuy tinh co tot khong

Nồi hay bộ nồi thủy tinh là sản phẩm chuyên dùng để nấu ăn. Thay vì sử dụng các chất liệu phổ biến như kim loại, đất thì nồi sử dụng chất liệu thủy tinh. Sản phẩm này có mặt từ rất lâu trên thị trường và được nhiều khách hàng tin dùng.

Ưu và nhược điểm của nồi nấu thủy tinh

Nồi có thiết kế đơn giản trong suốt. Trong quá trình nấu ăn bạn có thể quan sát thực phẩm trong nồi dễ dàng.

Chất liệu thủy tinh được coi là an toàn nhất hiện nay. Trong quá trình nấu không gây phản ứng hóa hoạc với thực phẩm. Không bị oxy hóa như nhôm, inox...

Nồi cũng không bị xước, cáu bẩn. Sau nhiều năm sử dụng nồi vẫn giữ nguyên độ sáng như ban đầu.

Nhược điểm lớn nhất của nồi thủy tinh là dễ bị vỡ. Nếu bạn làm rơi hoặc va chạm mạnh rất có thể bị nứt vỡ.

Nồi sử dụng tốt với bếp ga, bêp điện, bếp hồng ngoại. Nhưng nếu bạn sử dụng bếp từ thì cần dùng thêm một đế chuyển nhiệt.

Xem thêm: Đế chuyển nhiệt bếp từ có tốt không

Nồi, chảo, bộ nồi thủy tinh tốt nhất hiện nay phải kể đến thương hiệu Vision và Luminarc. Đây là hai thương hiệu nổi tiếng của Pháp.

Tuy nhiên Vision được ưa chuộng hơn vì các sản phẩm được sản xuất tại pháp theo tiêu chuẩn Châu Âu. Còn Luminarc đa số được sản xuất tại Trung Quốc cho thị trường châu Á.

Xem thêm: So sánh nồi thủy tinh Vision và Luminarc

Trí Hưng chuyên bán nồi, chảo, bộ nồi thủy tinh cao cấp cho gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp. Với hơn 10 năm uy tín hiện Trí Hưng là địa chỉ mua sắm tin cậy của hàng triệu gia đình.

Có nhiều mẫu mã, kích thích khác nhau. Các sản phẩm được cập nhật tại đây, bạn xem và mua online hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn thêm nhé.

Xem thêm: Nồi thủy tinh nào tốt