Rất nhiều gia đình chuộng nấu bằng nồi thủy tinh. Không chỉ đẹp, nồi chất liệu thủy tinh còn rất an toàn với sức khỏe. Tuy nhiên, loại này kén bếp. Vậy nồi và bộ nồi thủy tinh dùng được cho những bếp nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Nồi thủy tinh dùng được cho những bếp nào

Chất liệu thủy tinh không nấu được trên bếp từ. Cũng đã có một số hãng sản xuất nồi thủy tinh dùng cho bếp từ nhưng chi phí cao và không hiệu quả. Khả năng bắt từ kém khiến cho việc đun nấu gặp khó khăn. Bạn có thể tham khảo bài viết nồi thủy tinh có nấu được bếp từ không để có giải pháp nấu bằng nồi thủy tinh trên bếp từ nhé.

noi thuy tinh nau duoc cho bep tu

Nồi thủy tinh có nấu được bếp hồng ngoại không

Bếp hồng ngoại nấu được mọi chất liệu. Từ nồi đất, sứ, thủy tinh, inox, gang, nhôm... Do đó, nồi thủy tinh nấu được bếp hồng ngoại. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Mặc dù không nấu nhanh như bếp từ nhưng bếp hồng ngoại là giải pháp tuyệt vời không kén nồi chảo.

Ngoài nồi thủy tinh, Trí Hưng cũng chuyên cung cấp các loại bếp từ, bếp hồng ngoại cao cấp chất lượng tốt. Có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Nồi thủy tinh có nấu được gếp ga không

Tương tự như bếp hồng ngoại, bếp ga cũng nấu được tất cả loại nồi bao gồm cả nồi thủy tinh. So với nấu trên bếp hồng ngoại và bếp từ thì nấu bằng bếp ga lâu hơn, chi phí cao hơn.

noi thuy tinh nau duoc cho bep ga khong

Khuyên dùng

Trên đây là một số thông tin ngắn về các loại bếp có thể sử dụng với nồi thủy tinh. Nếu dùng cho bếp từ bạn cần thêm đế chuyển nhiệt trong khi bếp ga bà bếp hồng ngoại có thể nấu mà không cần phụ kiện kèm theo.

Nếu nhà bạn dùng bếp hồng ngoại, bếp ga thì hoàn toàn có thể mua nồi thủy tinh để sử dụng. Nếu dùng bếp từ Trí Hưng cũng có những giải pháp khác an toàn với sức khỏe nấu nhanh. Bạn có thể tham khảo nồi inox cao cấp hoặc nồi tráng men. Các sản phẩm có sẵn tại website Trihung.com - Trí Hưng cũng có nhiều đồ bếp tốt cho sức khỏe như nồi nấu chậm, máy ép chậm, máy lọc nước...

Nồi thủy tinh tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo đó là thương hiệu Visions. Tại Trí Hưng có nhiều dung tích khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Từ nồi lẻ dung tích 0,8 lít đến 1,2 lít; 12,5 lít; 3,5 lít; 5 lít;... Hay các bộ nồi 3 chiếc với kích thước khác nhau, bộ nồi thủy tinh 5 món với đầy đủ nồi chảo cho gia đình. Các sản phẩm được sản xuất tại Pháp và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Bạn tham khảo thêm trên website nhé. Hoặc gọi 0973083666 để đặt hàng.

Xem thêm: Nồi thủy tinh các loại