Trở lại chủ đề về nước giặt được nhiều mẹ rất quan tâm trong đó có nước giặt Thái Lan. Sở dĩ nước giặt Thái Lan được các mẹ ưa chuộng vì chất lượng tốt và giá cả phù hợp với túi tiền. Có thể nói nước giặt là một trong những sản phẩm thiết yếu của gia đình. Do đó các mẹ thông thái tiết kiệm được một khoản nho nhỏ cho gia đình mỗi tháng đấy.

Dưới đây là một số nhãn hiệu nước giặt Thái Lan đang được ưa chuộng hiện nay:

  1. Nước giặt Nice Thái Lan (đang bán chạy tại công ty Trí Hưng)
  2. Nước giặt Queen Thái Lan (đang bán chạy, công nghệ chuyển hương giúp giặt nước ấm và nước lạnh)
  3. Nước giặt Thái Fineline
  4. Nước giặt Dnee Thái Lan
  5. Nước giặt Essence Thái Lan
  6. Nước giặt Aro Thái Lan
  7. Nước giặt thái lan Hiclass

Nước giặt Thái Lan loại nào tốt?

Hiện nay nước giặt Nice và Queen là hai thương hiệu đang bán chạy tại công ty Trí Hưng. Giá cho chai nhựa dung tích 3800ml khoảng 160k cho nước giặt Nice và 190k cho nước giặt Queen. Như vậy so với các loại nước giặt khác các mẹ đã tiết kiệm được khoảng 30k đến 50k rồi đấy. Nước giặt Nice và Queen 2 trong 1 vừa giặt vừa xả nên các mẹ lại tiết kiệm được một khoản nước xả vải. Theo như một số mẹ đã dùng thì nước giặt Nice tuy không được thơm lắm nhưng bù lại giặt rất sạch giá lại phải chăng. Ngay hôm nay các mẹ hãy đặt hàng và trải nghiệm nước giặt Thái Lan giá rẻ chất lượng cao tại công ty Trí Hưng nhé.

Ngoài ra công ty Trí Hưng cũng cung cấp nước giặt và nước xả vải của Hàn Quốc, Thái Lan các loại với giá ưu đãi. Các mẹ tham khảo thông tin sản phẩm và đặt hàng trên website công ty hoặc gọi 0435500086, 0973083666 để được tư vấn thêm nhé.