Trong bài viết trước mình đã giới thiệu đến các mẹ nước giặt Thái Lan loại tốt trong bài viết này minh xin tiếp tục chủ đề giặt xả trong gia đình. Cũng giống như nước giặt, nước xả vải có nhiều loại khác nhau xuất xứ chủ yếu từ Thái Lan, Hàn Quốc. Trong đó nước xả Hàn Quốc được các mẹ khá ưa chuộng bởi giá thành không quá cao và chất lượng tốt.

Theo như công bố chất lượng thì nước xả vải của Hàn Quốc được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình kiểm nghiệm rất khắt khe, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Lớp vỏ bọc polymer siêu mỏng bảo vệ nhân thơm bên trong được lâu hơn. Ngoài ra nước xả vải Hàn Quốc còn có các chất EQ chống tích điện trên quần áo và có thể diệt một số vi khuẩn chống nấm mốc. Nước xả vải Hàn Quốc thơm lâu.

Nước xả vải Thái Lan cũng được nhiều mẹ chọn bởi giá thành hợp lý hơn một chút. Qua tìm hiểu mình thấy các sản phẩm này hầu hết không được công bố chất lượng rõ ràng. Khi mua nước xả vải Thái Lan các mẹ chủ yếu dựa trên kinh nghiệm của bản thân và người quen. Thực tế trên trị trường có nhiều loại nước xả vải Thái Lan nhái nên phần nào ảnh hưởng đến uy tín của các sản phẩm chính hãng. Nhìn chung theo đánh giá của các mẹ thì nước xả vải Thái Lan thơm và giá rẻ.

[button-red url="https://trihung.com/nuoc-xa-vai.html" target="_self" position="left"]nước xả vải[/button-red]

Nước xả vải Thái Lan loại 2000ml thường có giá khoảng 75k, trong khi nước xả vải Hàn Quốc loại 2100ml giá 79k. Trong đó nước xả vải Pigeon hàn quốc là sản phẩm đang bán chạy nhất tại công ty Trí Hưng.

Ngoài nước xả vải công ty Trí Hưng cũng cung cấp các loại nước giặt, chất tẩy rửa cho gia đình. Các mẹ tham khảo và đặt hàng trên website công ty nhé. Công ty Trí Hưng giao hàng miễn phí cho tất cả các sản phẩm này.