Máy cạo râu Philips series 9000 thế mới ứng dụng trí tuệ nhân tạo với một loại tính năng thông minh giúp bạn cạo sạch hơn, nhanh hơn và bảo vệ da tốt hơn. Hãy cùng Trí Hưng khám phá ngay bây giờ nhé.

Máy cạo râu Philips S9986/55 (Hà Lan) bảo hành 2 năm
Rating:
100%
6.900.000,00 ₫

Sản xuất tại Hà Lan. Công nghệ SkinIQ. Lưỡi cắt kép với 72 lưỡi cạo. Tự động vệ sinh lưỡi cạo. Bảo hành 24 tháng

Xem chi tiết

Công ty Trí Hưng chuyên cung cấp máy cạo râu, máy triệt lông, máy tăm nước và hàng nghìn thiết bị chăm sóc cá nhân khác. Hơn 14 năm qua, Trí Hưng đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Các sản phẩm được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín chất lượng tốt.

Máy cạo râu Philips series 9000 có tốt không

Thương hiệu Philips liên tục giới thiệu những mẫu máy cạo râu mới. Các sản phẩm liên tục được cải tiến giúp mang lại những giá trị cho người sử dụng. Tại Việt Nam, máy cạo râu Philips khá phổ biến và đang chiếm lĩnh thị trường với rất nhiều series.

may cao rau Philips series 9000 moi

Trong đó Philips series 1000 và 3000 phục vụ nhu cầu bình dân, giá rẻ. Philips series 5000 nằm trong phân khúc khá. Còn Philips series 7000 và 9000 là phân khúc cao cấp chủ yêu phục vụ cho thị trường Châu Âu và bắc Mỹ.

Các loại máy cạo râu Philips dù là giá rẻ hay cao cấp đều có chất lượng tốt với nhiều tính năng ưu việt. Đặc biệt là Philips series 9000 mới đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng với sự ứng dụng thành công trí tuệ nhân tạo cho máy cạo râu. Vậy máy có những ưu điểm gì nổi bật:

Cảm biến lực nhấn

Philips series 9000 cảm biến và theo dõi lực nhấn. Nếu nhấn quá nhẹ hoặc quá mạnh máy sẽ cảnh báo và hướng dẫn bạn cạo râu với lực chuẩn. Thực tế nếu bạn nhấn nhẹ quá lực cạo không đủ để cạo sạch hiệu quả. Nếu mạnh có thể ảnh hưởng đến máy và da của bạn. Công nghệ mới giúp hạn chế tình trạng này.

may cao rau series 9000

Cảm biến mật độ râu

Hệ thống cảm biến mật độ râu và đưa ra lực cắt cũng như tốc độ phù hợp. Bộ phận cảm biến được trang bị hoạt động liên tục hoạt động trong quá trình cạo.

Cảm biến chuyển động

Hệ thống cảm biến chuyển động giúp nhận diện tốc độ di chuyển. Máy cảnh báo và hướng dẫn bạn di chuyển máy cạo râu với tốc độ phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất khi cạo. Bạn sẽ sử dụng máy cạo râu chuẩn đúng cách chỉ sau vài lần sử dụng máy cạo râu Philips series 9000 này.

may cao rau philip series 9000

Lớp phủ bảo vệ da

Lưỡi cạo, phần tiếp xúc với da được phủ bởi hàng nghìn hạt phân tử siêu nhỏ giúp hạn chế ma sát. Khả năng giảm đến 25% ma sát so với đầu cạo thông thường. Qua đó giảm tối đa tình trạng kích ứng da. Lớp phủ bảo vệ da chỉ được trang bị cho các loại máy series 7000 và máy cạo râu Philips series 9000.

Đầu cạo xoay 360 độ

Đầu cạo xoay linh hoạt 360 độ giúp tăng diện tích tiếp xúc với da mặt. Khả năng ôm sát và cạo nhanh hơn gấp 5 lần so với đầu cạo thông thường. Lưỡi cạo cũng có khả năng chuyển động linh hoạt kết hợp với lưỡi dao cắt thế hệ mới giúp làm sạch hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với lưỡi cạo cũ.

Lưỡi cạo kép 90 lưỡi cắt

Lưỡi cạo thế hệ mới với 90 lưỡi cắt sắc bén. Lưỡi cắt tự động mài sắc khi hoạt động. Tuổi thọ của lưỡi cắt 5 đến 10 năm.

Pod tự vệ sinh

Máy có pod vệ sinh và bảo dưỡng đầu cạo nhanh chóng chỉ mất 1 phút. Quá trình làm sạch và diệt sạch vi khuẩn giúp cho máy cạo râu hoạt động hiệu suất cao và an toàn.

Xem thêm: Máy cạo râu

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của máy cạo râu Philips series 9000 đang bán tại Trí Hưng. Đây thực sự là lựa chọn tốt, an toàn cho bạn. Một sản phẩm thông minh giúp bạn cạo râu nhanh chóng. Bạn có thể mua tại Trihung.com hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn và mua hàng. Mời bạn xem video giới thiệu: