Những chú cún ở Mỹ mắc bệnh béo phì sẽ được chủ nhân đưa đến các trung tâm giảm cân dành cho cún cưng để chúng tập chạy bộ, tập bơi, thậm chí tập yoga.

Lola được đưa đến trung tâm giảm cân dành riêng cho cún cưng
Theo Hiệp hội Phòng chống Béo phì cho Thú cưng (Association for Pet Obesity Prevention) khoảng 36,7 triệu chú chó, hay 53% cún cưng tại Mỹ bị béo phì. Cũng giống như con người, béo phì có thể gây ra các rắc rối về sức khỏe cho cún cưng.
Để chống lại xu hướng đáng lo ngại đang ngày càng gia tăng này, các trung tâm giảm cân đã được lập ra với mục đích giúp những chú chó béo phì trở lại hình dáng chuẩn bằng các bài luyện tập thể chất theo kiểu quân đội. Những chú cún mũm mĩm giờ đây có thể giảm cân nhờ các cơ sở chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy dành riêng cho chúng.  
Giống như nhiều chú cún mập mạp khác, Lola - một chú chó Dachshund, cũng đang luyện tập chăm chỉ tại một trung tâm ở Morristown, New Jersey, Mỹ với mục đích trở lại vóc dáng nhỏ gọn như lúc trước. Huấn luyện viên đã cho Lola tập trên máy chạy bộ, nhảy qua chướng ngại vật, bơi trong bể bơi và luyện các bài tập yoga dành riêng cho cún.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi webmaster viet nam