Trong bài viết trước mình đã giới thiệu nầm bò nướng Gầm Cầu một địa điểm ăn nầm bò nướng ngon rẻ hở Hà Nội. Hô nay mình tổng hợp các quán nướng nói chung, địa điểm ăn nầm bò nướng ở Hà Nội. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Nầm bò nướng Bạch Mai

Nầm bò nướng Hương Hương ở Bạch Mai thấy mọi người cũng hay nhắc đến. Nghe nói là giá rẻ, đồ ăn tạm được, phục vụ tốt (mình chưa thử).

Nầm bò nướng Cầu Giấy

Mình đã ăn vài lần ở khu Đại Học Thương Mai, ở đây cũng khá đông đúc, nhiều quán ven đường. Cảm nhận của mình là đồ nướng ở đây không ngon lắm nhưng được cái giá rẻ phù hợp với sinh viên. Đi thêm một đoạn nữa có Vườn Nướng, Nhất Nướng nếu bạn hẹn hò, đi ăn cùng gia đình thì có thể chọn địa điểm này.

Nầm bò nướng Cát Linh

Nầm bò nướng 35 Cát Linh cũng là một địa chỉ quen thuộc. Ngồi vỉa hè, vừa ăn vừa ngắm phố. Có nhiều món, trung bình mỗi người khoảng 100k.

Nầm bò nướng Chùa Láng

Phố Chùa Láng cũng là nơi tập chung nhiều quán nướng với nhiều món. Bạn có thể chọn tự nướng hoặc nướng sẵn. Đồ nướng ở đây chủ yếu là nầm nướng, bò nướng, chân gà cánh gà, lòng nướng hay sườn nướng.

Nầm bò nướng Đại Cồ Việt

Mình hay đi qua đoạn Đại Cồ Việt ngay chỗ cầu vượt đối diện cổng công viên Thống Nhất. Đia qua bạn sẽ cảm nhận được luôn: khói mù mịt, mùi thơm... Ở đó có quán Nhắng chuyên đồ nướng. Mình chưa thử nhưng bạn bè mình đã ăn ở đây, thấy bảo ngon.

Ngoài ra các khu vực Xã Đàn, Kim Liên Mới, Lê Thanh Nghị... Cũng có nhiều quán nướng, mình sẽ cập nhật thêm trong thời gian tới.