Ấm sắc thuốc Trường Thọ là một trong những mẫu mã đầu tiên có mặt trên thị trường thay thế cho ấm đất truyền thống. Với những lợi ích tuyệt vời ấm sắc thuốc này dần trở nên phổ biến. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ấm sắc thuốc bắc Trường Thọ có tốt không

Trên thị trường có nhiều loại ấm sử dụng để sắc thuốc bắc tại nhà. Ngoài các loại cao cấp như ấm sắc thuốc Hàn Quốc, ấm sắc thuốc Daewoong thì ấm sắc thuốc Trường Thọ của Việt Nam cũng được ưa chuộng. Bạn dễ dàng sở hữu ấm này với giá chỉ từ hơn 2 trăm nghìn. Không chỉ có mức giá bình dân, sản phẩm cũng được nhiều khách hàng phản hồi tốt.

am sac thuoc truong tho co tot khong

Khác với máy sắc thuốc Hàn Quốc, ấm Trường Thọ chỉ có chức năng duy nhất là sắc thuốc. Bạn có thể sắc thuốc bắc, thuốc nam để điều trị hoặc đơn giản là bồi bổ tăng cường sức khỏe. Rất nhiều người sử dụng thuốc bắc, thuốc nam thường xuyên với mục đích chính là bồi bổ cơ thể.

am sac thuoc truong tho co tot khong

Chất liệu sứ an toàn

Ấm sắc thuốc bắc Trường Thọ được sản xuất tại Việt Nam. Thân ấm được làm tại làng gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng. So với chất liệu kim loại thì chất liệu sứ được đánh giá là an toàn dùng để sắc thuốc. Về cơ bản đặc tính sản phẩm giống như ấm đất nhưng được tráng men nên đẹp và bền hơn so với ấm đất.

am sac thuoc bac truong tho tot khong

Sắc thuốc tự động

Ấm sắc thuốc bắc trường thọ sẽ giúp bạn sắc thuốc hoàn toàn tự động. Bạn không phải cánh lửa và thời gian như khi sử dụng ấm đất để sắc thuốc.Thời gian và nhiệt độ đã được cài đặt sẵn. Khi còn khoảng 3 bát nước ấm sẽ tự động chuyển sang chế độ ủ ấm.

đánh giá ấm sắc thuốc bắc trường thọ

Nhiều mẫu mã

Ấm sắc thuốc bắc Trường Thọ có nhiều mẫu mã, màu sắc và dung tích khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn mẫu mã theo sở thích. Màu sắc phổ thông có màu vàng, mầu nấu, màu xanh và màu đen...

am sac thuoc truong tho tot khong

Nhược điểm

Ấm phù hợp với nhu cầu sử dụng tại gia đình, ngày sắc 1 -2 lần. Không lên sắc thuốc liên tục vị nhiệt nóng liên tục làm giảm độ bền của mạch, đế và dây nguồn. Mặc dù vậy, sau một thời gian sử dụng các bộ phận này có thể bị hư hỏng. Đặc biệt là phần dây nguồn, tuổi thọ khoảng 1 đến 2 năm. Khi sử dụng bạn cần nghim chắc và nguồn điện sẽ không bị mô ve và bền hơn.

su dung am sac thuoc truong tho co tot khong

Bạn không thể chọn thời gian nấu như ấm sắc thuốc nhập khẩu Hàn Quốc. Đôi lúc cũng hơi bất tiện. Mặc dù khi còn khoảng 3 bát ấm tự chuyển sang giữ ấm. Tuy nhiên khi nhiệt giảm ấm lại chuyển sang chế độ nấu. Do đó bạn cần canh thời gian để lấy thuốc ra sử dụng. Nếu không sẽ tốn điện và nước có thể cạn và cháy thuốc.

Cách sử dụng ấm sắc thuốc Trường Thọ

Cũng như các loại ấm sắc thuốc bằng điện khác, ấm Trường Thọ sử dụng rất đơn giản. Mời bạn tham khảo bài viết cách sắc thuốc bằng ấm điệnmẹo sắc thuốc bắc đã đăng trên blog nhé. Trong các bài viết này tác giả cũng đang giới thiệu rất chi tiết cách sử dụng và những lưu ý khi sắc thuốc bằng ấm điện.

sieu sac thuoc truong tho co tot khong

Mua ấm sắc thuốc trường thọ ở đâu

Tham khảo chi tiết các mẫu tại website Trihung.com - Hoặc gọi 0973083666 để mua hàng. Nếu bạn cần ấm sắc thuốc bắc loại tốt có thể tham khảo ấm sắc thuốc Bennix BN-33ST công nghệ Thái Lan. Loại cao cấp hơn có ấm sắc thuốc Morning Sense MSP-3000 và Ấm sắc thuốc Daewoong DW-890 nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Tất cả đều sẵn hàng tại Trí Hưng.

am sac thuoc truong tho

Trí Hưng giao hàng toàn quốc, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền. Trí Hưng cũng có rất nhiều thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng cao cấp có thể bạn cũng quan tâm như nồi chưng yến, nồi nấu chậm, máy lọc nước, máy làm sữa hạt...

Xem thêm: Ấm sắc thuốc các loại