Cây lau nhà Spin Mop 360 độ chắc hẳn bạn đã nghe qua. Rất nhiều khách hàng boăn khoăn về sản phẩm này của Trí Hưng. Bài viết này tác giả sẽ giải đáp phần nào những boăn khoăn của bạn. Cây lau nhà Spin Mop 360 độ có tốt không? Mua ở đâu?

Xem thêm: Cây lau nhà 360 độ loại nào tốt nhất / Máy hút bụi gia đình nào tốt / Robot hút bụi loại nào tốt

Review cây lau nhà Spin Mop 360 độ
Review cây lau nhà Spin Mop 360 độ

Thời tiết hiện tại nồm ẩm, nền nhà đổ mồ hôi, nếu không lau nhà thì thật khó chịu nhưng nếu lau nhà thì nền nhà lại càng thêm ẩm ướt, nhớp nháp. Đã có cây lau nhà thông minh với chức năng vắt cực khô. Khô tới 99% phần bông lau giúp nền nhà sau khi lau xong không những sạch mà còn khô ráo. Bạn có thể sử dụng kết hợp máy hút bụi hoặc robot hút bụi giúp nhà thêm sạch.

Cây lau nhà thông minh tại Trí Hưng nhiều lựa chọn. Giá dao động từ hơn 4 trăm cho đến 1,3 triệu đồng. Cây lau nhà Spin Mop được người tiêu dùng hài lòng khi sử dụng bởi giá thành rẻ. Thiết kế đơn giản dễ dùng, linh kiện thay thế rẻ, có giỏ vắt và mâm giặt thật tiện lợi.

Cây lau nhà Spin Mop 360 độ có tốt không?

Cùng với Omega Mop, Easy Mop cây lau nhà Spin Mop 360 độ là thương hiệu lâu đời. Đến nay đã có hàng chục mã liên tục được cải tiến theo thời gian. Cho dù là model mới hay cũ bạn cũng không thể phủ nhận chất lượng của Spin Mop.

Nhựa cao cấp kháng vỡ

Được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chống va đập tốt. Tuổi thọ của sản phẩm cao. Chất liệu cao cấp không bị vỡ giòn như nhựa tái chế. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyên công nghệ hiện đại có độ chính xác cao.

Review cây lau nhà Spin Mop 360 độ
Review cây lau nhà Spin Mop 360 độ

Bông cây lau nhà Spin Mop 360 độ dầy thấm hút tốt

Bông lau nhà được làm bằng bông tĩnh điện giúp hút thấm mạnh gấp 3 lần so với bông lau nhà thông thường, do đó hút các chất bẩn tốt hơn và hút nước cũng tốt hơn.

Cán, bàn xoay bằng inox chắc chắn

Cán cây lau nhà làm bằng inox không gỉ. Bền khi sử dụng, xoay nhẹ nhàng khi nhấn vắt hoặc giặt bông lau. Bàn xoay bằng inox hạn chế bị mòn và vỡ trong quá trình sử dụng.

Có những loại cây lau nhà Spin Mop 360 độ nào?

Hiện tại có 2 loại cây lau nhà 360 độ Spin Mop đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đó là cây lau nhà Spin Mop mini và cây lau nhà Spin Mop Thái Lan.

Cây lau nhà mini Spin Mop có thiết kế đơn giản với một thùng vắt 2 trong 1. So với cây lau nhà Spin Mop Thái Lan thì vắt không kiệt bằng. Loại này giúp tiết kiệm diện tích nhưng khó sử dụng hơn. Do đó cây lau nhà Spin Mop Thái Lan vẫn là lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Giá thành của sản phẩm khoảng 6 trăm nghìn.

Tham khảo thông tin và mua online tại đây

Sử dụng và bảo quản cây lau nhà thông minh Spin Mop 360 độ

Để tăng tuổi thọ của cây lau nhà bạn nên để ở nơi khô ráo. Khi nhấn để giặt khô bông lau bạn nhấn nhanh dần. Như vậy vừa nhẹ và đầu bông lau khô hơn.

Sau một thời gian sử dụng bạn nên thay bông lau. Tại Trí Hưng có bán tất cả các linh kiện của cây lau nhà Spin Mop 360 độ. Bông lau giá khoảng 40 đến 70 nghìn đồng.

Cây lau nhà Spin Mop là lựa chọn hợp lý cho đa số chị em nội trợ. Tính năng đầy đủ, giá thành hợp lý, dễ dùng và chi phí sử dụng hiệu quả.

Vui lòng liên hệ 02466890666, 0973083666 nếu bạn cần hỗ trợ.