Máy tăm nước hay còn gọi là tăm nước nha khoa của hãng Philips được giới thiệu với nhiều mẫu mã. Vậy, máy tăm nước Philips có thực sự tốt, những ưu và nhược điểm của sản phẩm này là gì? Hãy cùng Trí Hưng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu máy tăm nước nha khoa Philips

Tăm nước nha khoa được nghiên cứu và phát triển giúp bạn loại bỏ thức ăn thừa và mảng bám trong kẽ răng. Về chức năng chúng giống như chỉ nha khoa hay tăm tre chúng ta thường sử dụng. Nhưng nguyên lý hoạt động và hiệu quả của máy tăm nước được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Thiết bị gồm bình chứa nước, đầu phun và hệ thống phun áp lực. Tia nước dưới áp lực lớn làm trôi thức ăn thừa và đánh bật mảng bám trong kẽ răng.

Bạn có thể cho nước xúc miệng vào bình chứa để tăng hiệu quả của sản phẩm.

Máy tăm nước cầm tay Philips Sonicare Airfloss
Special Price 1.990.000,00 ₫ Regular Price 2.590.000,00 ₫

Sử dụng pin sạc không dây, thời gian sử dụng khoảng 2 tuần sau khi sạc đầy, 2 đầu tăm kèm theo

Xem chi tiết

Máy tăm nước Philips có tốt hơn chỉ nha khoa không

So với tăm tre thì máy tăm nước tốt hơn rất nhiều. Ngay cả khi bạn không có dự định sử dụng máy tăm nước thì cũng nên thay tăm tre bằng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng.

So với chỉ nha khoa thì sao? Vẫn có nhiều ý kiến trái chiều. Nếu xét về hiệu quả trong việc loại bỏ mảng bám, cao răng (mới hình thành) có vẻ như chỉ nha khoa nhỉnh hơn một chút so với tăm nước.

Nhưng xem xét vấn đề một cách toàn diện hơn: Khả năng loại bỏ thức ăn thừa, chăm sóc nướu,... Thì tăm nước nha khoa Philips lại tốt hơn rất nhiều.

Hãng không ngừng cải tiến để hoàn thiện các sản phẩm. Do đó những mẫu máy tăm nước mới ngày càng hiệu quả và đa năng hơn trong việc chăm sóc răng miệng. Hiện máy tăm nước Philips được nhiều khách hàng đánh giá cao và được xếp vào top máy tăm nước tốt nhất hiện nay.

Máy tăm nước Philips Sonicare AirFloss và AirFloss Pro nên mua loại nào

Hiện có hai dòng phổ biến đang bán chạy đó là Philips Sonicare AirFloss và AirFloss Pro. Trong đó AirFloss Pro là mẫu mới hơn. Nhìn bên ngoài, hai phiên bản khá giống nhau. Một chút khác biệt nhỏ đó là:

AirFloss Pro có bình chứa nước lớn hơn. Do đó sản phẩm cũng có kích thước lớn hơn một chút.

AirFloss Pro có nhiều chế độ phun khác nhau.

AirFloss áp lực mạnh hơn.

review may tam nuoc nha khoa philips

Ưu và nhược điểm của máy tăm nước nha khoa Philips

Như đã giới thiệu ở phần đầu bài viết, máy tăm nước Philips là giải pháp tốt cho sức khỏe răng miệng. Khả năng làm sạch nhanh và sâu giúp loại bỏ vi khuẩn, thức ăn thừa, mảng bám trong kẽ răng hiệu quả.

Dung lượng pin lớn. Mỗi làn sạc bạn có thể sử dụng liên tục đến 2 tuần.

Tự động ngắt khi không sử dụng.

Sử dụng được với nước xúc miệng tăng hiệu quả làm sạch.

Chất liệu tốt, gia công chính xác.

Cầm trên tay kha chắc chắn.

Tuy nhiên có thể bạn sẽ không thích bởi kích thước của sản phẩm này hơn lớn. Bình chứa nước hơi nhỏ.

Trên đây là một số thông tin về máy tăm nước Philips. Các sản phẩm đang có bán tại Trí Hưng. Ngoài ra cũng có nhiều sản phẩm khác đến từ nhiều nước như Nhật Bản, Anh, Mỹ,... Các mẫu mới nhất được cập nhật tại đây.

Mua online để nhận ưu đãi, tích lũy hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn.