Review Máy triệt lông Philips: Có nên mua và sử dụng

Đánh gái máy triệt lông Philips. Chất lượng có tốt không? Có nên mua và sử dụng máy triệt lông thương hiệu này? Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên chia sẻ thông tin với bạn bè nhé.

Xem thêm: Máy triệt lông loại nào tốt / Máy cạo râu loại nào tốt / Bàn chải đánh răng loại nào tốt / Máy tăm nước loại nào tốt / Bàn là hơi nước đứng loại nào tốt

Review Máy triệt lông Philips: Có nên mua và sử dụng
Review Máy triệt lông Philips: Có nên mua và sử dụng

Thương hiệu Philips và máy triệt lông Philips

Philips là công ty đa quốc gia với hàng nghìn sản phẩm cho gia đình. Đồ dùng bếp có bếp từ, nồi áp suất điện, máy xay cầm tay, máy xay sinh tố, máy ép chậm, nồi chiên không dầu,… Đồ điện gia dụng có bàn là, bàn là hơi nước đứng, máy hút bụi, robot hút bụi,… Các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của Philips cũng có rất nhiều. Tiêu biểu như máy cạo râu, máy triệt lông, máy tẩy lông, bàn chải đánh răng điện, máy tăm nước, máy rửa mặt,…

Các sản phẩm của Philips được đánh giá là chất lượng tốt trong khi giá thành bình dân. Hầu hết các siêu thị điện máy, cửa hàng gia dụng đều đang kinh doanh các mặt hàng của hãng này. Không chỉ ở Việt Nam thương hiệu Philips hiện đã hiện diện hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Máy triệt lông Philips là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Có rất nhiều lựa chọn giúp bạn triệt lông tại nhà hiệu quả. Các sản phẩm liên tục được cải tiến giúp triệt lông hiệu quả và an toàn hơn. Công nghệ IPL mới nhất hiện nay đã được áp dụng trên máy triệt lông cá nhân. Philips cũng không nằm ngoài xu thế chung. Không chỉ vậy, máy triệt lông thương hiệu này còn có nhiều ưu điểm nổi trội hơn các thương hiệu khác.

Xem thêm: Máy hút bụi loại nào tốt / Robot hút bụi loại nào tốt / Nồi chiên không dầu loại nào tốt / Máy ép chậm loại nào tốt / Máy lọc không khí loại nào tốt

Máy triệt lông cá nhân Philips có tốt không? Có nên mua và sử dụng máy triệt lông mini Philips?

Như đã giới thiệu, các sản phẩm của Philips được đánh giá là chất lượng tốt. Trên các website thương mại điện tử lớn thế giới có hàng triệu phản hồi tích cực về máy triệt lông cá nhân này. Hầu hết đều rất hài lòng.

Tại Việt Nam thị phần máy triệt lông có sự góp mặt của nhiều thương hiệu. Hầu hết các thương hiệu đều giới thiệu các model giá bình dân. Một số thương hiệu đang bán chạy có máy triệt lông Rio, máy triệt lông Beurer, Panasonic, Hitachi,… Máy triệt lông cá nhân Philips cũng có một số model như Philips Lumea IPL SC1995, Philips Lumea Advanced SC1999 IPL. Các model phụ vụ phân khúc cao cấp.

Về giá thành máy triệt lông mini công nghệ IPL của Philips cao hơn so với các sản phẩm khác. Nhưng về chất lượng và thiết kế được đánh giá nổi trội hơn. Quan trọng là hiệu quả triệt lông cao hơn và an toàn hơn rất nhiều. Đây chính là máy triệt lông cá nhân tốt nhất hiện nay rất đáng để sở hữu.

Máy triệt lông Philips loại nào tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều model máy triệt lông cá nhân. Tốt nhất hiện nay phải kể đến Philips SC1995 và Philips SC1999. Cả hai mã đều sử dụng công nghệ IPL nên rất an toàn. Các sản phẩm đang bán rất chạy trên thế giới và có nhiều phản hồi tích cực.

Máy triệt lông cá nhân Philips Lumea IPL SC1995

Philips Lumea IPL SC1995 chuyên sử dụng để triệt lông từ phần cổ trở xuống. Chỉ sau vài lần sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Giờ đây bạn có thể tận hường làn da mịn mang mỗi ngày với máy triệt lông mini. Bạn có thể sử dụng bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Bạn không cần phải đến spa vừa tốn tiền lại mất thời gian. Giá bán của Philips Lumea IPL SC1995 chỉ khoảng 11,5 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Máy triệt lông cá nhân tốt nhất hiện nay
Máy triệt lông cá nhân tốt nhất hiện nay

Philips Lumea IPL SC1995 có 250,000 xung ánh sáng. Diện tích tiếp xúc bề mặt lớn đến 4 cm2. Hiệu quả hơn với mỗi lần bấm. Philips Lumea IPL SC1995 phù hợp với nhiều màu da khác nhau.

Máy triệt lông mặt và cơ thể Philips Lumea Advanced SC1999 IPL

Hầu hết các sản phẩm máy triệt lông mini đang bán trên thị trường chỉ triệt từ cổ trở xuống. Philips Lumea Advanced SC1999 là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay có thể triệt lông ở mặt. Giá bán khoảng 13 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Máy triệt lông mặt và cơ thể Philips
Máy triệt lông mặt và cơ thể Philips

Mua máy triệt lông Philips ở đâu

Hiện tại máy triệt lông thương hiệu Philips được bán khá nhiều trên thị trường. Bạn có thể mua online hoặ mua tại các trung tâm mua sắm dễ dàng. Công ty Trí Hưng là một trong những địa chỉ mua sắm uy tín bạn nên tham khảo. Hơn 10 năm nay đã có hàng triệu gia đình đã mua và sử dụng các sản phẩm do Trí Hưng cung cấp.

Ngoài máy triệt lông tại Trí Hưng còn có các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe khác. Một số sản phẩm đang bán chạy có bàn chải đánh răng điện, máy tăm nước, gối massage, bồn ngâm chân, máy massage cầm tay, ghế massage, máy rửa mặt, gương trang điểm,… Các sản phẩm được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín. Cùng đó là dịch vụ giao hàng miễn phí, bảo hành tại nhà rất chuyên nghiệp.

Xem thêm: Máy rửa mặt loại nào tốt / Bồn ngâm chân massage loại nào tốt / Gối massage loại nào tốt / Ghế massage loại nào tốt / Cân sức khỏe loại nào tốt