Nồi nấu chậm Bear có tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu về chiếc nồi nấu chậm đang bán khá nhiều trên thị trường hiện nay. Hy vọng bạn sẽ mua được sản phẩm tốt để sử dụng trong gia đình.

Review nồi nấu chậm Bear có tốt không

Trong nhiều bài viết tác giả đã giới thiệu về thương hiệu Bear. Một thương hiệu nội địa Trung Quốc có nhiều sản phẩm đang bán chạy. Ngoài nồi nấu chậm hãng cũng có nồi chưng yến, nồi hấp điện, máy trộn bột, nồi chiên... Nhìn chung Bear được đánh giá là bình dân, chất lượng chấp nhận được.

noi nau cham bear co tot khong trihung

Nồi nấu chậm đang được ưa chuộng. Có rất nhiều loại đang bán trên thị trường. Loại tốt có nồi nấu chậm của Đức thương hiệu Crock-port, nồi nấu chậm Panasonic, nồi nấu chậm Bennix của Thái Lan, nồi nấu chậm BBcooker... Vài năm gần đây thương hiệu Bear của Trung Quốc mới thâm nhập thị trường Việt Nam. Hãng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng bởi mẫu mã đa dạng, giá rẻ.

Nhiều mẫu mã

Nồi nấu chậm Bear ngoài loại phổ biến có thêm nồi nấu chậm cách thủy dùng để chưng và nấu cách thủy. Một số mẫu có thêm giá hấp để hấp thực phẩm. Khi tham khảo để mua nồi nấu chậm Bear chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hơi rối vì có nhiều mẫu mã. Có rất nhiều lựa chọn khác nhau về dung tích, phiên bản (quốc tế, nội địa), màu sắc. Bạn tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân. Ngoài ra, các tiện ích đi kèm cũng rất nhiều. Hãy cùng Trí Hưng khám phá từ từ nhé.

review noi nau cham bear

Nhiều dung tích để chọn

Nồi nấu chậm Bear phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của gia đình. Có những loại dung tích nhỏ dùng cho nhu cầu cá nhân như nấu cháo cho bé hoặc chưng yến. Loại này thường có dung tích 0,7 lít đến 1 lít. Loại lớn hơn có dung tích 1,6 lít, 2,5 lít... Phục vụ cho nhu cầu của gia đình. Nếu gia đình đông người chủ yếu dùng để hầm, kho thì nên chọn loại dung tích từ 2,5 lít trở nên.

Xem thêm: Nồi kho cá nào tốt

Chất lượng khá

Như đã giới thiệu, nồi nấu chậm Bear có chất lượng gia công khá. Chất liệu nhựa và sứ tương đối tốt có khả năng chống oxy hóa nên khá bền. Lòng nồi bằng sứ được tráng men nên đảm bảo vệ sinh. Nhìn chung, về tổng thể nồi hầm Bear được đánh giá ở mức khá.

Xem thêm: Nồi nấu chậm nào tốt

Nhiều tiện ích

Không chỉ có các loại nồi nấu chậm thông thường hãng còn có nồi nấu cách thủy. Phụ kiện kèm theo cũng có nhiều lựa chọn giúp bạn chế biến các món ăn khác nhau. Một số mẫu ngoài nồi sứ to còn có các thố nhỏ giúp làm sữa chua, chế biến các món ăn khác nhau cùng lúc. Một số có thêm giá hấp để hấp các loại thực phẩm. Các bạn tha hồ lựa chọn trong hàng trăm mẫu mã.

noi ham cham bear co tot khong

Mua ở đâu

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của nồi hầm chậm Bear. Các sản phẩm đang bán rất nhiều trên thị trường. Bạn có thể mua tại Trihung.com để sở hữu sản phẩm chính hãng cùng chế độ bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng miễn phí. Ngoài nồi nấu chậm Bear tại Trí Hưng có rất nhiều lựa chọn cao cấp khác. Bạn có thể tham khảo nồi chưng yến Bennix BN-100A dung tích 1 lít (nấu chậm cách thủy), nồi nấu chậm Bennix BN-40SLC dung tích 4 lít, nồi nấu chậm Crock-pot 3,5 lít nhập khẩu Đức...

Xem thêm: Nồi nấu chậm các loại