Có nhiều khách hàng boăn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào khi tham khảo mua bàn là hơi nước Philips cho gia đình. Bài viết này tác giả giúp khách hàng so sánh một số dòng sản phẩm đang bán chạy tại công ty Trí Hưng dựa trên những tiêu chí nổi bật. Các sản phẩm bàn là hơi nước đứng Philips đang bán chạy hiện nay là Philips GC504, GC506, GC536. Chúng ta cùng tìm hiểu xem những sản phẩm này có gì đặc biệt mà giá lại chênh như vậy nhé.

Philips GC504 là dòng  bàn là hơi nước giá rẻ cho gia đình với thiết kế đơn giản trong khi Philips GC506 có thêm tính năng điều chỉnh lượng hơi với 2 chế độ. Còn ở Philips GC536 bạn có thể điều chỉnh với 3 chế độ hơi, tùy từng chất liệu vải và nhu cầu sử dụng bạn có thể điều chỉnh lượng hơi cho phù hợp.

Công suất của Philips GC536 cũng lớn hơn so với Philips GC504 và Philips GC506 cùng với chức năng tự động làm sạch giúp bảo vệ bảo thiết bị mà không cần phải tốn nhiều công sức. Đầu phun hơi nước Philips GC536 cũng được thiết kế với chất liệu thép không gỉ. Nhìn chung so với hai model Philips GC504 và Philips GC506 thì Philips GC536 có nhiều cải tiến đáng kể. Dưới đây là bảng so sánh tổng quát về 3 sản phẩm này.

so sanh ban la hoi philip

Bây giờ bạn đã lựa chọn cho mình sản phẩm bàn ủi Philip phù hợp chưa? Nếu cần xem thông tin chi tiết của từng sản phẩm bạn có thể tham khảo ngay trên website công ty Trí Hưng tại các địa chỉ:

  • Philips GC506 (có thể điều chỉnh được hơi nước)
  • Philips GC536 (điều chỉnh hơi, là đa năng)
  • Philips GC504

Quý khách hàng cũng có thể gọi 0466890666, 0973083666 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm bàn là hơi nước đừng Philips chính hãng giá tốt tại công ty Trí Hưng. Bạn cũng có thể đặt hàng ngay trên website để hưởng ưu đãi về giá. Ngoài bàn là hơi nước Philips cho gia đình bạn còn rất nhiều lựa chọn khác như Tefal, Luckystar hay các loại bàn là công nghiệp chuyên dùng cho nhà hàng.

Mua bàn là cây Philips tại công ty Trí Hưng nếu không hài lòng khách được trả, đổi sản phẩm trong 15 ngày đầu sử dụng!