Sản phẩm máy xay cầm tay Braun và máy xay cầm tay Bosch là hai dòng sản phẩm đang được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam. Cả hai dòng máy xay sinh tố cầm tay này đều rất bền, xay nhuyễn và xay khỏe.

may xay cam tay braun

Máy xay cầm tay Braun có nhiều model thường phân ra làm hai loại đơn năng và đa năng, loại chuyên dùng cho xay sinh tố thường có công suất khoảng 300w còn loại xay đa năng hơn thường có công suất 600w. Tương tự máy xay cầm tay Bosch cũng có nhiều mã trong đó phổ biến nhất là Bosch MSM64110 và Bosch MSM66150.

Bosch MSM66150 là dòng máy đa năng có công suất 600w tương tự giống máy xay Braun MQ535. Vậy hai dòng máy này có những ưu điểm và nhược điểm gì? Dưới đây là một số thông tin tác giả tổng hợp cũng như trải nghiệm để khách hàng cùng tham khảo và góp ý.

bosch msm66150 vs braun mq535

Nhìn chung máy xay Braun MQ535 và Bosch MSM66150 tương tự nhau. Có một số sự khác biệt người dùng dễ dàng nhận thấy khi sử dụng tác giá có đánh dấu màu vàng trong bảng so sánh trên. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về những vẫn đề này.

Điều chỉnh tốc độ

Máy xay cầm tay Bosch có thể điều chỉnh được tốc độ ngoài hai nút bấm mặc định. Điều chỉnh được tốc độ giúp bạn dễ dàng xay được nhiều loại thực phẩm khác nhau cũng như chế độ xay khác nhau. Ở máy xay Braun MQ535 bạn chỉ có 2 lựa chọn nhanh và chậm.

Đầu xay và lưỡi dao

Tác giả đã trực tiếp thử nghiệm trên hai sản phẩm máy xay cầm tay này khi xay rau trong cốc nhựa kèm theo sản phẩm. Máy xay cầm tay Braun MQ535 thiết kế vừa xay vừa trộn giúp xay nhanh hơn và nhuyễn hơn. Đặc biệt Braun MQ535 có thể xay cực nhuyễn không còn một chút lợn cợn, điều này rất quan trọng bởi khi bé mới bắt đầu ăn dặm chỉ cần một chút lợn cợn cũng khiến bé bị chớ. Với máy xay cầm tay Bosch thì không làm được như vậy, bạn phải thêm một thao tác lọc nữa mới có thể chế biến cho bé được.

Cốc xay đồ khô, xay thịt

Ở đây tác giả muốn đề cập đến nắp của cốc xay thịt, đã có nhiều người bị hỏng nắp của máy xay Bosch MSM66150 vì không để ý nên để nước vào. Còn với máy xay Braun MQ535 thì hầu như không bị tình trạng trên. Nếu bạn chọn máy xay cầm tay Bosch thì khi vệ sinh bạn không nên rửa, ngâm hoặc xả nước vào nắp xay thịt (trên nắp xay thịt có in hình khuyến cáo không rửa).

Trên đây là một số thông tin quan trọng giúp bạn lựa chọn cho gia đình máy xay cầm tay phù hợp, nếu cần tư vấn bạn vui lòng gọi 0466890666, 0973083666 - Công ty Trí Hưng.