Rất nhiều khách hàng gửi yêu cầu so sánh máy ép chậm Klarstein và Hurom. Bài viết này tác giả giúp các bạn nhìn nhận sự khác biệt của hai dòng máy ép chậm. Hy vọng những kiến thức dưới đây sẽ bổ ích với bạn. Đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé.

So sánh máy ép chậm Klarstein và Hurom

Thực sự tác giả suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định viết bài này. Theo suy nghĩ của tác giả thì 2 thương hiệu này có sự khác biệt rất lớn. Máy ép chậm Hurom thì chuyên về máy ép và là dòng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Trong khi Klarstein là dòng giá rẻ. So với mặt bằng chung của máy ép chậm loại tốt có thể nói Klarstein là rất rẻ.

Xem thêm: Máy ép chậm nào tốt

So sánh máy ép chậm Klarstein và Hurom

Chất liệu máy ép chậm Klarstein và Hurom

Máy ép chậm Hurom sử dụng chất liệu cao cấp. Thân và các chi tiết nhựa bằng nhựa ABS cao cấp. Lưới ép bằng thép không gỉ. Gần 10 năm bán máy ép trái cây Hurom chưa gặp trường hợp nào do ép cà rốt mà bị vỡ phần nhựa trên lưới.

Ngược lại, tình trạng bị vỡ xảy ra nhiều ở máy ép chậm Klarstein. Do đó khi sử dụng máy ép Klarstein bạn nên cắt nhỏ các loại quả cứng như ổi, cà rốt. Không nên ép cả quả.

Chất lượng gia công

Cảm nhận khi nhìn bằng mặt thường bạn dễ dàng nhận thấy sự khác biệt rất lớn giữa 2 sản phẩm. Trong khi máy Hurom hút mắt người nhìn thì ở Klarstein bạn cảm nhận ngay sự lòe loẹt không hút mắt. Ở Hurom các đường nét tinh tế cho thấy sản phẩm được gia công trên dây truyền công nghệ hiện đại với độ chính xác cao. Còn ở Klarstein bạn sẽ thấy sản phẩm đôi khi còn bavia, đường nét gồ gề.

So sánh máy ép chậm Klarstein và Hurom

Cầm trên tay bạn cũng nhận thấy sự khác biệt rất lớn. Máy ép chậm Hurom rất đầm tay, nặng. Trong khi máy ép chậm Klarstein "nhẹ tênh" và "ọp ẹp". Mẫu cao cấp hơn của Klarstein có vẻ tốt hơn nhưng so với Hurom còn khoảng cách rất xa.

Nhờ được gia công với độ chính xác cao với chất liệu cao cấp nên máy ép chậm Hurom vận hành êm hơn rất nhiều so với Klarstein.

Công nghệ

Nói đến máy ép chậm phải kể đến thương hiệu Hurom. Thương hiệu đến từ Hàn Quốc này đầu tư nghiên cứu từ những năm 1974. Đến nay, sau 50 năm Hurom đã vượt lên và dẫn đầu trong phân khúc máy ép trái cây. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới đều đánh giá cao công nghệ vượt trội của máy ép chậm Hurom. Sản phẩm được coi là ép kiệt nhất hiện nay.

Độ bền của máy ép chậm Klarstein và Hurom

Từ chất liệu, công nghệ và gia công chúng ta có thể khẳng định máy ép chậm Hurom bền hơn rất nhiều. Sản phẩm sử dụng 10 đến 20 năm vẫn tốt. Đó là lý do máy ép trái cây Hurom tại Trí Hưng được bảo hành 10 năm tại nơi sử dụng.

Như đã nói ở trên, gần 10 năm bán máy ép chậm Hurom Trí Hưng gặp rất ít trường hợp máy bị hỏng vặt. Các phụ kiện hầu như không bị tình trạng gãy vỡ.

Kết luận

Nếu bạn định mua máy ép giá rẻ thì lựa chọn Klarstein. Trong phân khúc từ 3 đến 6 triệu tại Trí Hưng còn rất nhiều lựa chọn khác. Bạn có thể tham khảo bài tư vấn mua máy ép chậm của Đức loại nào tốt.

Nếu bạn muốn mua máy ép trái cây chất lượng tốt cho gia đình thì nên mua máy ép chậm Hurom hoặc máy ép chậm Kuvings. Tại Trí Hưng có bán các sản phẩm này giá ưu đãi. Thời gian bảo hành 10 năm tại nơi sử dụng. Gọi 02466890666 nếu bạn cần tư vấn.

Tại Trí Hưng cũng có nhiều máy xay ép và thiết bị nhà bếp cao cấp. Bạn có thể tham khảo máy xay cầm tay, máy trộn bột, máy làm sữa hạt, máy vắt cam... Các sản phẩm được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín.

Xem thêm: Máy ép chậm các loại