Bài viết này giúp bạn so sánh máy ép chậm Hurom và Kuvings. Đây là 2 thương hiệu máy ép trái cây sử dụng công nghệ trục vít tốt nhất hiện nay cho gia đình. Mời bạn tham khảo nhé.

So sánh máy ép chậm Hurom và Kuvings

Máy ép chậm có nhiều ưu điểm nổi bật hơn rất nhiều so với máy ép ly tâm. Khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không bị cháy động cơ, nước ép ngon giàu dinh dưỡng, hoạt động không gây ồn... Hình ảnh minh họa dưới đây bạn sẽ thấy lượng nước ép nhiều hơn, nước ép màu sắc tự nhiên. Lượng vi ta min đo được nhiều hơn gấp 1,5 lần so với máy ép ly tâm.

So sánh máy ép chậm Hurom và Kuvings

Máy ép chậm được nghiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc. Hurom và Kuvings là hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này. Máy ép hoa quả tốc độ chậm đã làm thay đổi toàn bộ ngành máy ép. Đến nay, hầu hết các hãng đều thay thế máy ép trái cây truyền thống sử dụng công nghệ ép ly tâm bằng công nghệp ép chậm. Vậy máy ép chậm Hurom và Kuvings có gì khác biệt, nên mua loại nào cho gia đình? Mời bạn tiếp tục tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Máy ép chậm nào tốt

Thiết kế

Máy ép chậm Huorm và Kuvings có sự khác biệt khá lớn về thiết kế. Có thể nói "mỗi người một vẻ". Trong đó Hurom được đánh giá cao hơn về tính thẩm mỹ cũng như hiệu năng.

Máy ép chậm Hurom có nhiều phong cách thiết kế tạo nên những dòng máy mang phong cách khác nhau. Hầu hết các series đều có tính thẩm mỹ cao. Cảm nhận của bạn khi tiếp xúc với máy ép trái cây Hurom đó là đẹp, sang trọng, cao cấp. Nhìn là mê, bạn sẽ khó cưỡng lại. Không chỉ hút mắt, có nhiều chi tiết được thay đổi, thiết kế lại mang nhiều tiện ích cho khách hàng. Ví dụ, thế hệ mới có miệng lớn tự động cắt, bổ hoa quả thay vì phải tự cắt. Chặn bã giúp ép kiệt hơn... Chúng ta sẽ từ từ khám phá trong các phần tiếp theo.

so sanh may ep cham hurom va kuving han quoc

Máy ép chậm Kuvings có thiết kế đơn giản. Máy theo phong cách tối giản nhất có thể. Kết hợp với chất liệu cao cấp mang đến phong cách riêng: Đẹp trong cái đơn giản.

so sanh may ep cham hurom va kuving moi

Chất lượng nước ép

Thế hệ trước đây của Hurom có chặn bã giúp cho máy ép liên tục giúp tận dụng tối đa lượng thực phẩm. Còn thế hệ mới lưới ép được cải tiết triệt để giúp lấy được nhiều nước, tinh bột hơn. Trong khi đó Kuvings vẫn trung thành với lưới ép truyền thống.

Thiết kế mới của Hurom mang lại sự khác biệt rất lớn. Bạn dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt khi uống. Nước ép của Hurom có cảm giác mịn, lợn cợn do lượng tinh bột nhiều hơn so với Kuvings.

Sử dụng và vệ sinh

Như đã giới thiệu Hurom liên tục cải tiến. Mẫu mới nhất của Hurom cải tiến về phần miệng ép rất lớn khoảng 20cm, bạn cho nguyên quả máy tự động cắt sau đó ép. Với máy ép trái cây Kuvings bạn cần bổ với những quả lớn, vì miệng ổng đường kính chỉ 7,5cm.

so sanh may ep cham hurom va kuvings han quoc

Lưới ép của Hurom vệ sinh dễ dàng hơn so với Kuvings. Thời gian vệ sinh sản phẩm giảm đáng kể.

Tính năng

Hầu hết các mẫu máy ép Hurom đều được trang bị đầy đủ tính năng. Đặc biệt khả năng làm kem tươi hoa quả được nhiều khách hàng quan tâm. Máy ép chậm Hurom dễ dàng làm kem và đồ tráng miệng để thưởng thức. Trong khi Kuvings bạn cần mua thêm cốc nhựa chuyên dụng để thực hiện chức năng này.

Khả năng đáp ứng công việc

Máy ép trái cây Hurom thiết kế phục vụ cho nhu cầu của gia đình. Nếu bạn sử dụng để sản xuất nước ép hoặc cho quán đông khách ép hàng trăm cốc mỗi ngày nên chọn Kuvings. Trong đó model Kuvings CS600 thiết kế có thể hoạt động liên tục ép hàng nghìn lít mỗi ngày.

Nên mua máy ép chậm Hurom hay Kuvings

Nếu bạn muốn một chiếc máy ép hoa quả tốt nhất hãy chọn Hurom. Mới nhất hiện nay bạn có thể tham khảo Hurom H300, Hurom H200 và Hurom H100. Máy có đầy đủ tính năng ép trái cây và làm kem tươi hoa quả.

Kuvings có giá bình dần hơn, tính năng ép trái cây cơ bản. Về chất lượng máy và chất lượng nước ép máy Kuvings không thua kém nhiều so với Hurom. Một số mẫu máy bán chạy của hãng như Kuvings C7000, Kuvings C8000...

Máy ép chậm Hurom và Kuvings tại Trí Hưng đều được bảo hành 10 năm tại nơi sử dụng miễn phí. Tại Trí Hưng cũng có linh kiện thay thế khi sản phẩm gặp sự cố.

Trên đây là một số sự khác biệt gữa máy ép chậm Huorm và Kuvings. Hy vọng những thông tin sẽ bổ ích với bạn. Các sản phẩm đều có sẵn tại trihung.com - Bạn mua online hoặc gọi 0973083666 nhé.

Xem thêm: Máy ép chậm các loại