Bài viết này giúp bạn so sánh máy ép chậm Hurom và Kuvings. Nên mua loại nào, Kuvings hay Hurom? Những kiến thức cần thiết dưới đây sẽ giúp bạn mua được sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

Xem thêm: Máy xay cầm tay loại nào tốt / Máy đánh trứng loại nào tốt / Máy trộn bột loại nào tốt / Nồi chiên không dầu loại nào tốt nhất

Máy ép chậm và máy ép nhanh Máy ép chậm và máy ép nhanh

Máy ép trái cây tốc độ chậm được nghiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc. Hurom và Kuvings là hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này. Tuy nhiên chiến lược và mục tiêu của từng hãng khác nhau nên các sản phẩm có sự khác biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về hai thương hiệu này nhé. Hy vọng qua đây bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho gia đình.

Giới thiệu máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings

Máy ép chậm Kuvings được nghiên cứu và phát triển từ năm 1978. Sản phẩm có thiết kế đơn giản chất lượng tốt. Tại Việt Nam Kuvings hướng tại đối tượng khách hàng trung và cao cấp. Điểm nổi bật dễ dàng nhận thấy nhất ở máy ép trái cây Kuvings là miệng lớn hơn. Với những loại quả nhỏ bạn có thể bỏ cả quả vào mà không cần phải cắt nhỏ.

Máy ép chậm Kuvings C7000

Máy ép chậm Kuvings C7000 là sản phẩm thay thế cho Kuvings NS668, Kuvings B6000. Sản xuất năm 2017 đến nay sản phẩm vẫn đang rất hot trên thị trường. Kuvings C7000 bền hơn và hạn chế nhược điểm nước dò xuống động cơ của dòng cũ.

So sánh máy ép chậm hurom và kuvings Máy ép chậm Kuvings C7000

Máy ép chậm Kuvings EVO820

Máy ép chậm Kuvings EVO820 là mẫu mới của 2018. Sản phẩm có một chút cải tiến nhẹ về bowl ép. So với Kuvings C7000 máy ép Kuvings EVO820 có miệng lớn hơn. Thân máy được thiết kế mang lại sự sang trọng hiện đại.

So sánh máy ép chậm Kuvings và Hurom So sánh máy ép chậm Kuvings và Hurom - Máy ép Kuvings EVO820

Máy ép chậm Kuvings CS600 cho nhà hàng

Kuvings CS600 là phiên bản máy ép trái cây công nghiệp chuyên dùng cho nhà hàng. Sản phẩm hoạt động liên tục và ép hàng nghìn lít nước. Bạn cũng có thể sử dụng để sản xuất nước ép nguyên chất đóng chai.

Máy ép trái cây tốc độ chậm Hurom

Được nghiên cứu từ năm 1974 máy ép chậm Hurom có nhiều tính năng ưu việt. Sản phẩm tập chung đáp ứng đối tượng khách hàng cao cấp trên thị trường. Các loại máy ép trái cây tốc độ thấp Hurom có đầy đủ tính năng. Lưới ép tinh mắt nhỏ dùng để ép. Lưới lọc thô thiết kế mắt lớn hơn giúp bạn ép các loại hoa quả có nhiều tinh bột. Hoặc bạn muốn sử dụng nhiều chất sơ hơn, hay làm sinh tố cũng sử dụng lưới mắt to này. Ngoài ra có thêm cốc để ép các loại hoa quả đông lạnh, làm kem tươi hoa quả.

Máy ép chậm Hurom HZ-SBE17 vỏ thép

Hurom HZ-SBE17 là phiên bản đặc biệt của Hurom. Đây là phiên bản máy ép trái cây tốc độ chậm duy nhất có vỏ thép và đèn báo thông minh. Máy ép chậm Hurom HZ nhiều năm liên lọt top bán chạy nhất và sản phẩm tốt nhất.

Máy ép chậm Hurom Diva H100

Máy ép chậm Hurom Diva H100 là mẫu mới nhất hiện nay của Hurom. Sản phẩm cải tiến đáng kể phần bowl ép. Bây giờ bạn có thể cho hoa quả dễ dàng hơn. Đặc biệt khi ép rau cũng rất tiện dụng. Mới ra không lâu Hurom H100 nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Hiện máy ép chậm Hurom Diva H100 là sản phẩm bán chạy nhất.

Hurom Diva H100 Hurom Diva H100

So sánh máy ép chậm Hurom và Kuvings nhập khẩu Hàn Quốc

Tiếp theo tác giả xin đưa ra một số tiêu chí giúp bạn dễ dàng so sánh máy ép trái cây Kuvings và Hurom. Về giá cả máy ép Hurom cao hơn một chút so với Kuvings. Máy ép Kuvings giá khoảng 8 triệu trong khi máy Hurom khoảng 11 triệu.

[table id=2 /]

Máy ép trái cây tốc độ chậm loại nào tốt nhất? Nên mua Hurom hay Kuvings?

Nếu bạn muốn mua một chiếc máy ép chậm tốt nhất hãy chọn Hurom. Với thiết kế đẹp, chất lượng tốt và ép kiệt nước hơn rất nhiều. Khi sử dụng máy ép trái cây Hurom chắc chắn bạn sẽ cảm nhập được sự khác biệt so với các dòng khác. Cần gạt khóa bã giúp hạn chế bã ra ngoài chỉ có ở Hurom. Thiết kế này giúp hoa quả được nghiền lại liên tục giúp ép kiệt hơn. Hoặc khi bạn muốn mix nhiều loại hoa quả thì chiếc cần gạt này sẽ phát huy tác dụng.

Ngoài Hurom và Kuvings hiện cũng có nhiều hãng đầu tư cho công nghệ ép tốc độ chậm. Với giá thành từ hơn 1 triệu cho đến vài chục triệu bạn có rất nhiều lựa chọn. Máy ép trái cây tốc độ chậm tại Trí Hưng được chọn lọc kỹ. Các sản phẩm của thương hiệu uy tín phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.

Xem thêm: Máy ép trái cây tốc độ chậm nào tốt / Máy ép chậm của Đức loại nào tốt / Cân sức khỏe loại nào tốt / Đệm massage toàn thân loại nào tốt