Nồi thủy tinh Vision và Luminarc là hai thương hiệu khá nổi tiếng của Pháp. Tuy nhiên nơi sản xuất có khác đôi chút. Chất lượng của sản phẩm thì sao? Hãy cùng Trí Hưng điểm lại ý kiến của khách hãng đã sử dụng nồi thủy tinh của các thương hiệu này nhé. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Xuất xứ thương hiệu nồi thủy tinh Vision và Luminarc

Đã có nhiều bài viết so sánh nồi thủy tinh Vision và Luminarc. Do đó trong bài viết này tác giả xin tổng hợp một số thông tin quan trọng nhất để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình. Mời bạn tiếp tục tham khảo nhé.

noi thuy tinh vision

Điểm chung của hai thương hiệu nồi thủy tinh này đó chính là nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu. Cả hai đều là thương hiệu của Pháp. Tuy nhiên về chiến lược kinh doanh theo tác giả có khác đôi chút. Chính điều này là mấu chốt tạo nên sự khác biệt của nồi thủy tinh Vision và Luminarc.

Vision tập chung chủ yếu cho thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. Do đó hãng đặt nhà máy sản xuất tại Pháp và Hoa Kỳ. Các thị trường này đỏi hòi tiêu chuẩn chất lượng cao hơn rất nhiều.

Trong khi mục tiêu của Luminarc có lẽ là thị trường châu á. Nhà máy của Luminarc đặt tại Trung Quốc.

Bộ nồi chảo thủy tinh Visions VS-339 sản xuất tại Pháp
Rating:
100%
Special Price 5.900.000,00 ₫ Regular Price 6.500.000,00 ₫

Xuất xứ Pháp. Chất liệu gốm thủy tinh chịu nhiệt . Có thể sử dụng được trên bếp hồng ngoại, bếp gas, lò vi sóng. Bảo hành 10 năm

Xem chi tiết

Nồi thủy tinh Vision và Luminarc loại nào tốt hơn

Sau khi tham khảo thông tin về nguồn gốc xuất xứ chắc bạn đã cảm nhận được phần nào chất lượng của sản phẩm. Với những tiêu chuẩn khắt khe về mức độ an toàn khi nấu nướng cũng như bảo vệ sức khỏe người sử dụng Vision được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Một trăm phần trăm nồi thủy tinh Vision được sản xuất tại Pháp và Mỹ. Ngoài ra, Vision cũng có nhiều dung tích khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình. Trong khí Luminarc ít lựa chọn hơn.

Vision cũng có cá bộ nồi, bộ nồi chảo thủy tinh để bạn lựa chọn. Với thương hiệu Vision bạn có thể chọn cho mình một bộ sản phẩm phù hợp đồng bộ mang lại sự sang trọng cho không gian bếp.

Lưu ý: Nồi thủy tinh đang bán trên thị trường đa số không dùng được cho bếp từ. Nếu dùng cho bếp từ bạn cần mua thêm đế dẫn nhiệt bếp từ.

Các sản phẩm nồi thủy tinh, chảo thủy tinh, bộ nồi thủy tinh mới nhất được cập nhật tại đây. Bạn có thể đặt hàng online để hưởng nhiều ưu đãi hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn.

Ngoài nồi thủy tinh, Trí Hưng cũng cung cấp nồi, bộ nồi inox cao cấp nhập khẩu Đức. Cùng hàng nghìn đồ bếp chất lượng tốt. Đây là địa chỉ mua sắm uy tín của hàng triệu gia đình hơn 13 năm qua.