Thiết bị sưởi ấm phòng mua đông

Thiết bị sưởi ấm phòng trong mùa đông

Sưởi ấm phòng trong mùa đông là muối quan tâm của rất nhiều gia đình và các văn phòng. Phòng ngủ ấm áp giúp bạn có một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc căng thẳng hay phòng làm việc ấm áp hiệu quả công việc sẽ tăng nên rất nhiều.

Xem thêm: Máy sưởi dầu loại nào tốt / Máy sấy quần áo loại nào tốt / Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốtQuạt sưởi điện loại nào tốt / Chăn điện loại nào tốt

Máy sưởi dầu

Có thể máy sưởi dầu chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng sản phẩm này không thể thiếu trong các gia đình ở châu Âu, Mỹ, Úc. Một sản phẩm giúp làm ấm phòng được coi là hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của máy sưởi dầu là làm ấm không khí trong phòng mà không làm khô da không ảnh hưởng đến trẻ em.

Với máy sưởi dầu không khí trong cả phòng đều ấm, đây là điều khác biệt lớn nhất so với các loại đèn sưởi, máy sưởi hiện có. Các loại đèn sưởi chỉ làm ấm trong một diện tích nhất định xung quanh đèn, nếu sử dụng lâu có thể sẽ dẫn đến khô da, và ảnh hưởng đến hệ hô hấp của trẻ em.

may suoi dau bluestone

Máy sưởi dầu thường có công suất khoảng 2500w đến 2700w với hai công tắc bật tắt giúp bạn tiết kiệm điện năng. Máy sưởi dầu cũng tự tắt khi nhiệt độ trong phòng đạt đến nhiệt độ nhất định.

* Máy sưởi dầu thường có giá từ 1.500.000đ đến 3.900.000đ

Máy sưởi Ceramic

Thêm một lựa chọn khác tại công ty Trí Hưng đó là máy sưởi treo tường Ceramic, loại này được giới thiệu là không khô da. Giống như chiếc điều hòa, bạn có thể treo trong phòng ngủ, phòng khách, văn phòng làm việc. Sản phẩm sự dụng điều khiển từ xa tiện dụng. Tuy không được đánh giá cao như máy sưởi dầu nhưng sản phẩm này được lựa chọn bởi giá cả hợp lý. Máy suwori Ceramic thường có giá khoảng 1.000.000đ

may suoi treo tuong* Quạt sưởi kiểu điều hòa thường có giá khoảng 1.000.000đ

Quạt sưởi cây, sưởi nón

Quạt sưởi nón thường có hai loại, sưởi halogen và sưởi công nghệ ceramic (không khô da). Loại này giống như chiếc quạt cây trong gia đình. Một số loại quạt có các chế độ bật tắt sưởi nên có thể dùng được cả bốn mùa.
quat suoi
Các dòng quạt sưởi được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến quạt sưởi của Hàn Quốc. Ngoài ra các loại quạt lắp giáp trong nước giá rẻ như Saiko, Sunhouse cũng đang được bán rộng trên thị trường.

* Quạt sưởi nón thường có giá từ 800.000đ đến 1.450.000đ

Điều hòa nhiệt độ

Một sản phẩm được nhiều gia đình và văn phòng lựa chọn đó là điều hòa nhiệt độ hai chiều. Sản phẩm này có thể dùng trong cả mùa đông và mùa hè, thiết kế treo tường gọn, có điều khiển từ xa. Tuy nhiên máy điều hòa thường tiêu thụ điện năng nhiều hơn và gây khô da, ảnh hưởng không tốt cho hệ hô hấp. Bạn nên để máy tạo ẩm trong phòng điều hòa để tránh bị khô.

* Một chiếc điều hòa nhiệt độ 2 chiều thường có giá khoảng 10.000.000đ

Trên đây, công ty Trí Hưng vừa giới thiệu một số sản phẩm làm ấm phòng ngủ, phòng làm việc. Ngoài ra công ty Trí Hưng còn nhiều sản phẩm sưởi ấm khác như đèn sưởi trong phòng tắm, chăm đệm điện, túi sưởi, gối sưởi,… Các bạn có thể tham khảo và đặt hàng trên website http://trihung.com

Một số địa chỉ bán máy sưởi quen thuộc

Công ty Trí Hưng cung cấp các thiết bị sưởi ấm hơn 10 năm nay. Đây là địa chỉ mua sắm các loại đệm điện, chăn điện, máy sưởi dầu, đèn sưởi, quạt sưởi,… uy tín của các bà nội trợ. Địa chỉ: 5 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội. Tel 024 3550 0086 – 0973083666.

Trí Hưng