Sưởi ấm phòng trong mùa đông là muối quan tâm của rất nhiều gia đình và các văn phòng. Phòng ngủ ấm áp giúp bạn có một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc căng thẳng. Phòng làm việc ấm áp hiệu quả công việc sẽ tăng nên rất nhiều. Vậy đâu là thiết bị sưởi ấm phòng tốt nhất hiện nay?

Xem thêm: Máy sưởi ấm phòng ngủ loại nào tốt nhất / Máy sưởi dầu loại nào tốt / Máy sấy quần áo loại nào tốt / Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốtQuạt sưởi điện loại nào tốt / Chăn điện loại nào tốt

Thiết bị sưởi ấm phòng trong mùa đông
Thiết bị sưởi ấm phòng trong mùa đông

Máy sưởi dầu hay còn gọi là lò sưởi dầu

Có thể máy sưởi dầu chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng sản phẩm này không thể thiếu trong các gia đình ở châu Âu, Mỹ, Úc. Một sản phẩm giúp làm ấm phòng được coi là hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của máy sưởi dầu là làm ấm không khí trong phòng mà không làm khô da không ảnh hưởng đến trẻ em.

Với máy sưởi dầu không khí trong cả phòng đều ấm, đây là điều khác biệt lớn nhất so với các loại đèn sưởi, máy sưởi hiện có. Các loại đèn sưởi chỉ làm ấm trong một diện tích nhất định xung quanh đèn, nếu sử dụng lâu có thể sẽ dẫn đến khô da, và ảnh hưởng đến hệ hô hấp của trẻ em. Lò sưởi dầu thường có công suất khoảng 2500w đến 2700w với hai công tắc bật tắt giúp bạn tiết kiệm điện năng. Máy sưởi dầu cũng tự tắt khi nhiệt độ trong phòng đạt đến nhiệt độ nhất định.

Máy sưởi dầu hay còn gọi là lò sưởi dầu sưởi ấm phòng ngủ, phòng làm việc hiệu quả
Máy sưởi dầu hay còn gọi là lò sưởi dầu sưởi ấm phòng ngủ, phòng làm việc hiệu quả

Máy sưởi dầu thường được chia ra loại 9 thanh, 11 thanh, 13 thanh. Tùy theo diện tích phòng bạn có thể chọn loại phù hợp. Giá của lò sưởi này dao động từ hơn 1,5 triệu cho đến 5 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại đây.

Top máy sưởi dầu đang bán chạy: Máy sưởi dầu Saiko OR-6213E / Tiross TS9213 / Tiross TS926 / DeLonghi DRAGON4 TRDS4 1025E / Máy sưởi dầu Tiross TS9216

Máy sưởi Ceramic, máy sưởi gốm

Thêm một lựa chọn khác tại công ty Trí Hưng đó là máy sưởi treo tường Ceramic, loại này được giới thiệu là không khô da. Giống như chiếc điều hòa, bạn có thể treo trong phòng ngủ, phòng khách, văn phòng làm việc. Sản phẩm sự dụng điều khiển từ xa tiện dụng. Tuy không được đánh giá cao như máy sưởi dầu nhưng sản phẩm này được lựa chọn bởi giá cả hợp lý. Máy sưởi Ceramic thường có giá khoảng 1.000.000đ đến 3 triệu đồng.

Máy sưởi Ceramic, máy sưởi gốm sưởi phòng hiệu quả cao
Máy sưởi Ceramic, máy sưởi gốm sưởi phòng hiệu quả cao

Ngoài loại treo tường còn có các lựa chọn khác như máy sưởi tháp. Loại này có thiết kế hình cây cũng khá phù hợp với không gian sang trọng hiện đại. Tùy theo không gian của gia đình hay phòng làm việc bạn chọn loại máy sưởi phù hợp nhé.

Top máy sưởi: Máy sưởi Korihome BHK-101-W / Máy sưởi Korihome EHK-362 / Máy sưởi Korihome EHK-102-S / Máy sưởi Maxxsound GL-MST55R / Máy sưởi Maxxsound GL-MST55

Quạt sưởi cây hay còn gọi là sưởi nón

Một lựa chọn khác cho phòng cũng rất hiệu quả đó là chiếc quạt sưởi nón. Quạt sưởi nón thường có hai loại, sưởi halogen và sưởi công nghệ ceramic (không khô da). Loại này giống như chiếc quạt cây trong gia đình. Một số loại quạt có các chế độ bật tắt sưởi nên có thể dùng được cả bốn mùa. Các dòng quạt sưởi được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến quạt sưởi của Hàn Quốc. Ngoài ra các loại quạt lắp giáp trong nước giá rẻ như Saiko, Sunhouse cũng đang được bán rộng trên thị trường.

Top sưởi nón: Quạt sưởi nón mini Maxxsound MD12 / Quạt sưởi nón Kokomi KM16 / Quạt sưởi nón để bàn MaxxSound MD14 / Quạt sưởi điện cây Holtashi TC-503/ Quạt sưởi Bosco BC-H205

Quạt sưởi cây hay còn gọi là sưởi nón
Quạt sưởi cây hay còn gọi là sưởi nón

Điều hòa nhiệt độ hai chiều

Một sản phẩm được nhiều gia đình và văn phòng lựa chọn đó là điều hòa nhiệt độ hai chiều. Sản phẩm này có thể dùng trong cả mùa đông và mùa hè, thiết kế treo tường gọn, có điều khiển từ xa. Tuy nhiên máy điều hòa thường tiêu thụ điện năng nhiều hơn và gây khô da, ảnh hưởng không tốt cho hệ hô hấp. Bạn nên để máy tạo ẩm trong phòng điều hòa để tránh bị khô.

Điều hòa nhiệt độ hai chiều
Điều hòa nhiệt độ hai chiều

Trên đây, công ty Trí Hưng vừa giới thiệu một số sản phẩm làm ấm phòng ngủ, phòng làm việc. Ngoài ra công ty Trí Hưng còn nhiều sản phẩm sưởi ấm khác như đèn sưởi trong phòng tắm, chăm đệm điện, túi sưởi, gối sưởi,... Các bạn có thể tham khảo và đặt hàng tại đây

Một số địa chỉ bán máy sưởi quen thuộc

Công ty Trí Hưng cung cấp các thiết bị sưởi ấm hơn 10 năm nay. Đây là địa chỉ mua sắm các loại đệm điện, chăn điện, máy sưởi dầu, đèn sưởi, quạt sưởi,... uy tín của các bà nội trợ. Địa chỉ: 5 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội. Tel02466890666 – 0973083666. Ngoài đồ sưởi tại Trí Hưng còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm cho nhà bếp, đồ điện, điện máy, đồ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín trên thế giới.

Xem thêm: Đèn sưởi phòng ngủ loại nào tốt nhất hiện nay / Máy ép chậm loại nào tốt / Nồi chiên không dầu loại nào tốt / Cây lau nhà loại nào tốt / Bồn ngâm chân loại nào tốt