Tác dụng của bóng đèn hồng ngoại như thế nào? Đèn hồng ngoại cho ánh sáng có tia hồng ngoại. Theo các chuyên gia, tia hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy các phòng vật lý trị liêu, các trung tâm chăm sóc da thường sử dụng đèn hồng ngoại này.

Xem thêm: Đèn hồng ngoại loại nào tốt / Gối massage loại nào tốt / Bồn ngâm chân loại nào tốt nhất / Máy massage cầm tay loại nào tốt / Đai massage bụng loại nào tốt

Tác dụng của bóng đèn hồng ngoại Tác dụng của bóng đèn hồng ngoại

Có rất nhiều công trình nghiên cứu về tia hồng ngoại. Khác với tia tử ngoại, ánh sáng hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe. Ứng dụng của tia hồng ngoại ngày càng rộng rãi. Đặc biệt là các sản phẩm phục vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Tác dụng của bóng đèn hồng ngoại

Các chuyên gia thường khuyên chúng ta đi dạo dưới nắng vào buổi sáng bởi đây là thời gian lý tưởng để tận dụng ánh sáng hồng ngoại từ thiên nhiên. Các tia hồng ngoại sẽ được cơ thể hấp thụ làm ấm vùng da đồng thời mạch máu giãn tăng quá trình trao đổi chất. Khi điều trị vết thương, bác sĩ thường chiếu tia hồng ngoại vào vết thương cũng giúp giảm đau, làm tan máu đông, chống sơ cứng... Ánh sáng hồng ngoại cũng được ứng dụng trong việc điều trị các bệnh  xương, khớp, phù nề, căng thẳng, mệt mỏi...

Ở các trung tâm thẩm mỹ đèn hồng ngoại cũng được ứng dụng rộng trong chăm sóc tóc, chăm sóc da...

Tác dụng của bóng đèn hồng ngoại Tác dụng của bóng đèn hồng ngoại

Tia hồng ngoại là tia có bước sóng khoảng 400000nm đến 760nm có đặc tính thấu nhiệt nông xuyên qua da khoảng 3mm nên có tác dụng làm ấm da tại chỗ. Mạch máu tại phần được chiếu sáng sẽ giãn ra rồi phát tán khắp cơ thể làm tăng nhiệt toàn thân. Nhiệt độ tăng làm kích hoạt các tế bào trao đổi chất protein và các chất khác. Nó sẽ đẩy mạnh quá trình trao đổi chất trong cơ thể và thải các chất độc nhanh hơn giúp cơ thể săn chắc và khỏe mạnh.

Đèn hồng ngoại trị liệu

Đèn hồng ngoại trị liệu là sản phẩm giúp cung cấp ánh sáng hồng ngoại. Đèn hồng ngoại được dùng nhiều trong các cơ sở y tế. Chúng giúp điều trị nhiều loại bệnh khách nhau. Trong cuộc sống đèn hồng ngoại cũng được sử dụng để sưởi ấm. Sưởi ấm bằng đèn hồng ngoại giúp máu lưu thông dễ dàng. Hỗ trợ quá trình trao đổi chất giúp giảm đau hiệu quả. Trong bài viết tư vấn mua đèn hồng ngoại nào tốt tác giả cũng đã để cập rất kỹ về sản phẩm này. Bạn vui lòng đọc lại nhé.

Đèn hồng ngoại trị liệu tốt nhất hiện nay phải kể đến thương hiệu Beurer của Đức. Một thương hiệu chuyên về các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe rất nổi tiếng. Có nhiều lựa chọn khác nhau về công suất và tính năng. Giá bán tại Trí Hưng từ 6 trăm cho đến 3 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Hiện công ty Trí Hưng cũng cung cấp hàng nghìn sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Rất nhiều sản phẩm sử dụng ánh sáng hồng ngoại như gối massage, bồn ngâm chân, đệm massage, ghế massage,... Các sản phẩm chất lượng tốt được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín trên thế giới.

Xem thêm: Bồn ngâm chân hồng ngoại nào tốt / Gối massage hồng ngoại loại nào tốt / Đệm massage toàn thân loại nào tốt

Chúc các bạn và gia đình sức khỏe và thịnh vượng!