Việc nội trợ nói chung lau dọn nhà cửa nói riêng từ lâu nay vốn được mặc định là của chị em phụ nữ, sau những giờ làm việc vất vả chị em lại trở về lo bếp núc, thu dọn cho tổ ấm của mình cho thêm phần tươi sáng, ấm áp. Với công việc dọn nhà hàng ngày hàng tuần đã lấy đi không ít năng lượng của chị em, đôi bàn tay trắng hồng mảnh mai luôn phải vắt, giặt chiếc giẻ cáu bẩn; thân hình mảnh mai phải còng lưng, oằn mình, rướn cao để lau những góc nhà khó vớ tới nhất.

Nhưng từ khi có cây lau nhà thông minh chị em đã được san sẻ rất nhiều. Việc lau nhà trở nên đơn giản, nhanh chóng chỉ cần nhấn bông lau đã sạch và khô, chỉ cần đẩy nhẹ nhàng nhà của bạn đã sạch bong mọi góc, không còn khom lưng, oằn mình hay rướn cao khi lau nhà nữa. Ngoài ra thao tác với cây lau nhà khá đơn giản ai cũng làm được do vậy các thành viên trong gia đình luôn vui vẻ chia sẻ gánh nặng công việc với chị em bất kỳ lúc nào.

Hiện nay thị trường có nhiều mẫu mã chổi lau nhà đôi lúc làm chị em băn khoăn không biết nên chọn lựa ra sao, có chân đạp hay chỉ nhấn tay. Tuy nhiên qua kiểm tra tổng quát trên thị trường từ năm 2008 lượng cây lau nhà chỉ nhấn bằng tay bán chạy nhất. Bởi thiết kế đơn giản, giá thành rẻ phù hợp đông đảo người tiêu dùng.

Xem thêm: Cây lau nhà thông minh nào tốt

Thiết kế đơn giản luôn làm tối ưu hóa tính năng của sản phẩm: Cây lau nhà chỉ nhấn tay thường có cấu tạo như sau 1 thùng chứa nước, cán cây lau nhà, phần bàn xoay được gắn bông lau. Chức năng chính là nhấn tay để vắt và giặt bông lau (với những loại có bộ phận giặt). Chổi lau nhà thiết kế đơn giản thường rất dễ sử dụng, ít bị hỏng hóc các bộ phận chuyển động (bàn đạp) khác.

Cây lau nhà 360 độ Sooxto Thái Lan
299.000,00 ₫

Sản xuất tại Thái Lan. Kết cấu thông minh xoay 360 độ giúp lau mọi ngóc ngách. Giải phòng sức lao động và tiết kiệm thời gian. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Giá thành phải chăng là một lựa chọn được ưu tiên trong thời kỳ bão giá như hiện nay. Việc bỏ ra từ nửa triệu đến hơn 1 triệu mua một chiếc chổi lau nhà với nhiều gia đình xem ra vẫn là một khoản tiền lớn, nên những chiếc chổi lau nhà thông minh giải phóng được sức lao động với giá từ vài trăm đến bốn trăm nghìn đồng sẽ được ưu tiên lựa chọn hơn. (Spin mop, Bambo, Sooxto, Sooxto Neo … giá giao động từ 299,000 – 460,000 vnd)

Cây lau nhà 360 độ Bennix BN-555 Super
Rating:
100%
Special Price 490.000,00 ₫ Regular Price 800.000,00 ₫

Thương hiệu: Thái Lan. Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Có bánh xe, tay kéo tiện dụng. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 thùng vắt, 2 đoạn cán, 2 bông lau. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Các mẫu cây lau nhà đơn giản chỉ nhấn tay cũng không ngừng được cải tiến cho phù hợp với nhu cầu tiêu dùng, so với mẫu sản phẩm không có chắn nước bán chạy nhất năm 2008 nay sản phẩm có chắn nước giúp nước không bị bắn ra ngoài khi giặt bông lau. Thùng vắt được thiết kế ưa nhìn hơn. Giỏ vắt được làm bằng nhựa và inox cho bạn đa dạng lựa chọn.

Cây lau nhà 360 độ Omega Mop Đài Loan
Rating:
100%
Special Price 690.000,00 ₫ Regular Price 950.000,00 ₫

Xuất xứ: Đài Loan, chất liệu được làm bằng nhựa cao cấp. Bộ sản phẩm bao gồm 1 thùng vắt, 2 đoạn cán, 2 bông lau. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Ngoài ra những chiếc chổi lau nhà chỉ nhấn tay có bán tại Trí Hưng được bảo hành 12 tháng, trong thời gian bảo hành này nếu cán bị kẹt do sử dụng bạn sẽ được bảo hành miễn phí; tại Trí Hưng còn có bán phụ kiện, nhận sửa chữa cây lau nhà nên bạn yên tâm dịch vụ sau bán hàng ở cửa hàng chúng tôi nhé.

Ngoài chổi lau nhà Trí Hưng cũng có máy hút bụi, robot hút bụi, máy lau nhà hơi nước, máy lọc không khí... Và hàng trăm thiết bị giúp bạn dọn dẹp chăm sóc không gian sống.

Xem thêm: Cây lau nhà các loại