Ngoài việc tạo điều kiện để khách hàng có thời gian mua sắm thoải mái qua chương trình ưu đãi giá bán và quà tặng, F.Studio còn hợp tác với Vietravel để đưa ra giải thưởng lớn nhằm mang đến cho khách hàng một kỳ nghỉ ý nghĩa. Theo đó, khách hàng chỉ cần mua bất kỳ sản phẩm nào tại F.Studio by FPT (trừ phụ kiện), sẽ có cơ hội trúng 2 chuyến du lịch châu Á hoặc nơi nào tùy bạn lựa chọn với chi phí 10 triệu đồng mỗi chuyến. Buổi bốc thăm chọn khách hàng may mắn sẽ diễn ra ngay sau khi chương trình kết thúc với sự góp mặt của đại diện ban tổ chức và nhiều khách hàng.

1.jpg

Hai chuyến du lịch trị giá 10 triệu đồng mỗi chuyến đang chờ bạn tại F.Studio by FPT.

Vietravel đang triển khai đưa ứng dụng tìm kiếm tour trên 3 hệ thống website www.travel.com.vn, phiên bản web dành cho Mobile và Application dành cho Smartphone. Đồng thời, hãng còn mở chương trình khuyến mại mùa hè từ 26/5 đến 5/9 mang tên “Hello Summer 2014”, giải thưởng đặc biệt cuối kỳ là một ôtô Honda City 2014 1.5AT.

Đến với F.Studio, ngoài 2 giải thưởng cao nhất của chương trình, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà khác. Khi mua iPhone, khách hàng sẽ được tặng thêm sạc dự phòng trị giá 600.000 đồng. Mua iPad có tính năng 3G, bạn sẽ nhận được sim 3G. Cả 2 đều được tặng bộ ứng dụng game bản quyền trị giá 8 triệu đồng. Thêm vào đó, khi mua CPU, các bạn sẽ được tặng USB 16GB 3.0 và được giảm giá bán dành cho gói Microsoft Pro 365.

2.jpg

Hành lý du lịch của một iFan.

F.Studio by FPT là chuỗi cửa hàng cao cấp được ủy quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam, chuyên kinh doanh các sản phẩm chính hãng. Hiện tại, FPT có 5 cửa hàng chuyên doanh Apple tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM và 120 iConner bên trong chuỗi FPTshop.com.vn trải dài khắp cả nước. Cửa hàng ủy quyền APR và AAR mang thương hiệu F.Studio by FPT đều được phê duyệt trực tiếp bởi Apple, theo đúng quy chuẩn toàn cầu của hãng.

F.Studio by FPT cũng cho ra mắt chương trình “Thẻ khách hàng thân thiết” từ tháng 6. Theo đó, khách hàng sẽ được cấp thẻ khi mua các sản phẩm Apple (gồm iPhone, iPad, iPod, máy tính Mac) tại F.Studio, được tích luỹ điểm, quy đổi điểm thành tiền để tiếp tục mua hàng và được xếp hạng hàng năm theo thứ hạng tăng dần: Member, Silver và Gold.

3.jpg

Thẻ khách hàng thân thiết dành cho người dùng Apple tại Việt Nam.

Thẻ đồng thời được sử dụng như một thẻ bảo hành. Khách hàng chỉ việc giữ thẻ nằm gọn trong chiếc ví của mình, thay vì lưu giữ hóa đơn. Khách hàng thân thiết của F.Studio sẽ được hưởng các đặc quyền như: mức chiết khấu khi mua hàng lên tới 10% dành cho phụ kiện và 2% dành cho máy. Điểm được tích lũy trên thẻ sẽ được quy đổi thành tiền để tiếp tục mua hàng. Về bảo hành, bạn sẽ được miễn phí gói bảo hành nhanh với cam kết 48 giờ hoặc ngay tại nhà. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí dịch vụ giao hàng và thanh toán tại nhà; Nhận quà sinh nhật và được cài đặt miễn phí các phần mềm bản quyền, cùng các ưu đãi khác đến từ hệ thống đối tác của F.Studio.

Thông tin chi tiết, liên hệ website: www.fstudiobyfpt.com.vn.

(Nguồn: F.Studio by FPT)