Phần mềm Advanced SystemCare giúp máy tính của bạn cải thiện tốc độ đáng kể. Một số chuyên gia cho rằng nó có thể tăng tốc gấp đôi cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Trên các trang công nghệ hàng đầu thế giới cũng đánh giá rất cao phần mềm tối ưu hệ thống này.

Xem thêm Glary Utilities tối ưu tăng tốc cho Windows

Advanced SystemCare giúp bạn dọn dẹp và tối ưu hệ thống chỉ với một click chuột. Với hơn 150 triệu lượt tải về trên thế giới, nhiều tạp chí công nghệ đánh giá Advanced SystemCare là phần mềm nên có. Bên cạnh đó Advanced SystemCare cũng đạt nhiều giải phần mềm miễn phí xuất sắc. Không quảng cáo, không virut, không phần mềm gián điệp có thể nói Advanced SystemCare an toàn tuyệt đối cho máy tính của bạn. Advanced SystemCare cũng rất thân thiện, dễ sử dụng cho những người mới làm quen với máy tính.

So sánh giữa các phiên bản:

Bạn có thể download phiên bản miễn phí tại đây http://www.iobit.com/advancedsystemcareper.html

 Cài đặt phần mềm Advanced SystemCare

Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ tự động cài đặt thêm thanh công cụ do chính hãng phần mềm IOBit phát triển. Trong trường hợp bạn không muốn cài đặt thêm thanh công cụ này, khi đến bước cài đặt như hình minh họa bên dưới, chọn “Custom Install”, sau đó bỏ đi các đánh dấu tùy chọn bên dưới trước khi nhấn nút “Install”.

Màn hình sau cài đặt, bạn có thể chọn ngôn sử sử dụng trong đó có tiếng việt. Và bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm dọn dẹp và tăng tốc cho máy tính.

Nguồn vmart.com.vn