Có nhiều người vì nhiều lý do nên thanh lý máy kẹp bánh mỳ. Bạn đang có nhu cầu mở quán và bạn mong muốn đầu tư thấp. Mua máy ép bánh mì đã qua sử dụng cũng là giải pháp giúp tiết kiệm. Nhưng liệu có thực sự tiết kiệm được nhiều không, có nên mua sản phẩm đã qua sử dụng? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Có nên mua máy kẹp bánh mì thanh lý đã qua sử dụng

Có nhiều cách nướng bánh mì nóng giòn để sử dụng. Nướng bằng bếp than, bếp ga hay lò nướng. Tuy nhiên để nhanh và ngon thì máy ép bánh mỳ là lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng bán đồ ăn sáng. Giá cho mỗi sản phẩm này từ hơn 1 triệu cho đến vài triệu đồng tùy loại. Với nhiều người đây là số tiền khá lớn để đầu tư. Hoặc đơn giản là ít khách nên đôi khi không cần thiết. Chính vì vậy ý tưởng mua máy ép bánh mì đã qua sử dụng lóe lên.

Thanh lý máy kẹp bánh mỳ

Theo kinh nghiệm của tác giả thì máy kẹp bánh mỳ có khấu hao rất cao. Nếu hoạt động liên tục ở nhiệt độ cao trong thời gian dài máy rất nhanh bị hỏng. Do đó máy đã qua sử dụng thường độ bền rất thấp. Do đó lựa chọn sản phẩm cũ không phải là giải pháp thông minh. Bên cạnh đó tại Trí Hưng có rất nhiều sản phẩm giá hợp lý cho bạn.

Máy ép bánh mì giá rẻ cho cửa hàng

Nhiều năm nay Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín với hàng nghìn sản phẩm chất lượng. Nhiều cửa hàng ăn sáng, cà phê, nước ép, trà sữa,... Đã mua sắm trang thiết bị và rất hài lòng. Nếu bạn đang có dự định mở cửa hàng bán bánh mì pate hãy tham khảo ngay một số sản phẩm dưới đây. Trong các loại bán chạy có Tiross, Bennix, Sowun,...

Máy kẹp bánh mỳ Tiross TS965 giá chỉ khoảng 1,1 triệu đồng. Đây là sản phẩm bán chạy nhất bởi chi phí đầu tư hợp lý. Nếu nhu cầu sử dụng ít cho đến vừa phải thì nên mua sản phẩm này.

Máy kẹp bánh mỳ Tiross TS965

Nếu quán đông khác bạn nên nghĩ đến máy kẹp bánh mỳ Tiross TS9652 hoặc máy kẹp bánh mì Sowun SW2289S. Loại này tuy đắt hơn một chút nhưng ép được nhiều và bền bỉ hơn. Thiết kế thông minh cũng giúp bạn thao tác đơn giản hơn. Bạn có thể phục vụ nhiều khách trong thời gian ngắn.

Mua máy kẹp bánh mỳ tại Trí Hưng bạn được bảo hành 6 đến 12 tháng. Ngoài ra bạn cũng được hỗ trợ thay thế linh kiện khi sản phẩm gặp sự cố hoặc hết bảo hành. Gọi 0973083666 để được tư vấn thêm nhé.

Xem thêm: Máy ép bánh mì loại nào tốt