Những hình ảnh mới nhất của cặp cha con trong bộ ảnh "Người cha vĩ đại nhất thế giới" vẫn khiến tất cả mọi người vô cùng yêu thích.

Năm 2012, nhiếp ảnh gia Dave Engledow (đến từ đến từ Tahoma Park, Maryland, Mỹ) đã từng gây nên cơn sốt trong cộng đồng mạng quốc tế khi thực hiện bộ ảnh "Người cha vĩ đại nhất thế giới" cùng cô gái 2 tuổi đáng yêu có tên Alice Bee của mình. Bộ ảnh gồm những khung hình vô cùng chân thực của chính nhiếp ảnh gia và cô con gái nhỏ trong cuộc sống hàng ngày đã thực sự chiếm được cảm tình của cư dân mạng, giúp trang Facebook của nhiếp ảnh gia có tới hơn 100.000 lượt "like". Đồng thời những bức ảnh của 2 cha con cũng luôn nhận được lượng "like" khủng.

Kể từ đó đến nay, nhiếp ảnh gia Dave Engledow vẫn liên tục tạo ra những bức ảnh mới bên con gái. Hiện tại, mặc dù Alice Bee đã lớn hơn nhưng sự ngộ nghĩnh và đáng yêu của em vẫn không hề giảm.

Alice giờ đây đã lớn hơn nhưng vẫn vô cùng đáng yêu.

Chia sẻ về quá trình thực hiện những bức ảnh này, nhiếp ảnh gia 43 tuổi cho biết trên thực tế Alice không hẳn phải đối mặt với nguy hiểm trong một số bức hình như bạn thấy, bởi bộ ảnh còn có sự trợ giúp của công nghệ photoshop. Và nhiều ảnh trong đó gồm rất nhiều ảnh đơn ghép lại với nhau, đòi hỏi sự cầu kì và công phu trong khâu sản xuất.

Mới đây, nhiếp ảnh gia cho biết bộ ảnh sẽ được dừng sản xuất nếu như cô con gái Alice của ông không muốn tiếp tục. Ông nói "Tôi không muốn áp đặt cho con cái mình. Nếu như lúc nào đó, con bé nói, "Con không muốn làm điều này nữa, Bố ơi!" thì tôi sẽ tôn trọng điều đó."

Cùng xem những hình ảnh mới nhất trong bộ ảnh "Người cha vĩ đại nhất thế giới" này:

  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi diễn đàn seo