Thời gian chưng yến bằng nồi điện bao lâu thì phù hợp? Nếu bạn cũng đang boăn khoăn và muốn biết câu trả lời hãy cùng Trí Hưng tìm hiểu nhé. Đừng quên đóng góp ý kiến của bạn bằng cách comment bài viết này.

Thời gian chưng yến thông thường trong bao lâu

Nếu chưng yến bằng phương pháp thủ công chúng ta thường chưng khoảng 20 đến 30 phút. Tuy nhiên, trước đó bạn cần ngâm yến khoảng 2 tiếng. Ngoài ra bạn cũng cần sơ chế các nguyên liệu lâu chín hơn trước khi chưng với yến. Ví dụ, nếu bạn chưng yến với hạt sen thì bạn nên nấu hạt sen chín vừa trước khi cho vào yến chưng.

thoi gian chung yen bang noi dien bao lau

Chưng yến thủ công như trên mất khá nhiều thời gian và công sức. Đôi khi thành phẩm không được như ý. Do đó, bạn nên mua ngay cho gia đình nồi chưng yến chuyên dụng cắm điện giúp bạn chưng yến hoàn toàn tự động.

Thời gian chưng yến bằng nồi điện bao lâu

Sử dụng nồi chưng yến chuyên nghiệp giúp có yến ngon bổ dượng và rất "nhàn". Bạn không cần phải canh nhiệt độ và thời gian mà vẫn có món yến chưng chuẩn vị và bổ dưỡng. Vậy, thời gian chưng yến bằng nồi điện bao lâu thì được?

noi dien chung yen trong bao lau

Tùy từng loại nồi chưng yến bằng điện tự động: Thời gian chưng yến từ 90 phút cho đến 120 phút. Sở dĩ thời gian chưng yến bằng nồi điện lâu hơn cách nấu thủ công vì bao gồm cà ngâm và nấu. Khi sử dụng nồi điện để chưng yến bạn không cần phải ngâm trước 1 đến 2 giờ. Thay vào đó bạn chỉ cần bỏ vào thố, nồi sẽ tự động ngâm và chưng giúp bạn.

Tóm lại

Thời gian chưng yến bằng nồi điện khoảng 1,5 đến 2 giờ tùy theo nồi. Thời gian này bao gồm cả ngâm và chưng yến. Có rất nhiều loại nồi chưng yến chuyên nghiệp đang sẵn hàng tại Trí Hưng. Bạn có thể tham khảo bài chia sẻ mua nồi chưng yến nào tốt trên blog để mua sản phẩm phù hợp cho gia đình. Nếu cần tư vấn và đặt hàng bạn có thể nhấc máy gọi ngay 02466890666, 0973083666 nhé.

Xem thêm: Nồi chưng yến các loại

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn. Tại Trí Hưng cũng có rất nhiều thiết bị, đồ bếp tốt cho sức khỏe. Bạn có thể tham khảo thêm danh mục ấm sắc thuốc, nồi nấu chậm, nồi làm tỏi đen, bồn ngâm chân... Hàng trăm lựa chọn chính hãng chất lượng tốt đang chờ bạn khám phá.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe, thịnh vượng!